HLV Hoàng Văn Phúc yêu cầu VFF xác minh rõ ràng

  • 31/10/2013 07:45
  • 0 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi đột ngột bị cách chức, HLV Hoàng Văn Phúc đã yêu cầu VFF xác minh rõ ràng những nghi vấn tiêu cực của ĐT U23 Việt Nam.
Để tránh chủ nhà Bình Dương ở bán kết BTV Cup, ĐT U23 Việt Nam đã dẫn trước 3-1 để rồi chơi như "thả", khiến Bangun Atletico (Brazil) gỡ hòa 3-3 trong sự bức xúc của người hâm mộ. Ngay lập tức, VFF đã tạm đình chỉ chức vụ đối với HLV trưởng Hoàng Văn Phúc, đồng thời cách chức Trưởng đoàn Trương Hải Tùng. Theo Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, những biểu hiện trên của ĐT U23 đi ngược lại với tiêu chí và tinh thần mà bóng đá Việt Nam đang hướng tới SEA Games 27. Dù chưa kết luận liệu có tiêu cực hay không, nhưng những hành động như thế là không thể chấp nhận, làm ảnh hưởng nặng nề đến niềm tin của người hâm mộ.
HLV Hoàng Văn Phúc yêu cầu VFF xác minh rõ ràng ảnh 1
Bị sa thải là cú sốc với HLV Hoàng Văn Phúc, khi SEA Games 27 chỉ còn hơn 1 tháng
Ảnh Quang Thắng

Được biết, ngay trong đêm qua, HLV Hoàng Văn Phúc đã đề nghị VFF xem xét kỹ lại quyết định, cũng như xác minh rõ ràng việc có hay không tiêu cực ở trận đấu này. Ông Phúc cho rằng đây đơn thuần chỉ là những toan tính về mặt chuyên môn.

Dự kiến, hôm nay 31-10, VFF sẽ họp với HLV Hoàng Văn Phúc và Trưởng đoàn Trương Hải Tùng để nghe giải trình, trước khi đưa ra quyết định chính thức. Những cầu thủ thuộc diện nghi ngờ cũng sẽ được khoanh vùng để điều tra.

Tin cùng chuyên mục