• Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: Chào đón sự kiện chính trị trọng đại của đất nước

  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: Chào đón sự kiện chính trị trọng đại của đất nước

  ANTD.VN - Đại hội lần thứ XIII của Đảng là một trong những sự kiện chính trị trọng đại nhất của đất nước 5 năm diễn ra một lần để đưa ra những đường lối, chủ trương, quyết sách lớn cho sự phát triển của nước ta trong nhiệm kỳ 5 năm tới và tương lai xa hơn.

 • Đảm bảo TTATGT phục vụ hội nghị APEC

  Đảm bảo TTATGT phục vụ hội nghị APEC

  ANTD.VN - Ngày 8-12, Hội nghị không chính thức các quan chức cao cấp của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương - APEC và các hoạt động liên quan bắt đầu diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Để đảm bảo TTATGT phục vụ các hoạt động của hội nghị, lực lượng CSGT Hà Nội đã triển khai các phương án bảo vệ, phân luồng giao thông từ rất sớm.

 • Hoàn tất nội dung chuẩn bị cho các Hội nghị cấp cao tại Hà Nội

  Hoàn tất nội dung chuẩn bị cho các Hội nghị cấp cao tại Hà Nội

  ANTD.VN - Sáng 24-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra cuộc họp Quan chức Cao cấp Hội nghị cấp cao Lào - Campuchia - Myanmar - Việt Nam (CLMV) lần thứ 8 và Quan chức Cao cấp Hội nghị cấp cao Chiến lược Hợp tác Kinh tế Aeawady - Chao Phraya - Mekong (AMECS) lần thứ 7.

 • Khai mạc hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV

  Khai mạc hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV

  ANTĐ - Được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, ngày 30-9-2015, Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV, phiên toàn thể đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

 • EVN HANOI đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ IPU-132

  EVN HANOI đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ IPU-132

  ANTĐ - Để đảm bảo cung ứng điện tuyệt đối an toàn phục vụ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU-132) được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 28-3 đến hết 1-4, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã xây dựng phương án đảm bảo điện, lập lịch trực, tổ chức diễn tập các tình huống xử lý sự cố tại các điểm đảm bảo điện.

 • Prudential Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

  Prudential Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

  ANTĐ - Ngày 11-11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, ghi nhận thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát triển thị trường bảo hiểm và công tác xã hội giai đoạn 2009 – 2013.

 • Tóc Tiên sexy bốc lửa, đốt cháy “Đêm tình nhân”

  Tóc Tiên sexy bốc lửa, đốt cháy “Đêm tình nhân”

  ANTĐ - Không còn là cô bé tóc xù khi xưa, Tóc Tiên đã “lột xác” thành người phụ nữ quyến rũ trong những bộ đồ sexy, tôn lên đường cong cơ thể. Hơn thế, giọng hát của cô đã có sự tiến bộ và nhiều trải nghiệm hơn.

 • Danh ca Khánh Ly hội ngộ bạn thân trong phòng thu

  Danh ca Khánh Ly hội ngộ bạn thân trong phòng thu

  ANTĐ - 2 ngày sau khi có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng, nữ danh ca Khánh Ly đã lập tức “cắt đứt” mọi liên lạc với bạn bè và người thân để tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện trong phòng thu, cùng 2 người bạn thân là ca sĩ  Lệ Thu và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. 

 • Khích lệ giới trẻ quan tâm đến Hóa học

  Khích lệ giới trẻ quan tâm đến Hóa học

  ANTĐ - Đây là một trong những mục tiêu của Ban tổ chức cuộc thi Olympic hóa học quốc tế (IChO) 2014 vừa khai mạc sáng 21-7 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. 

 • Mưa giông mạnh, nhiều cây đổ trong nội thành Hà Nội

  Mưa giông mạnh, nhiều cây đổ trong nội thành Hà Nội

  ANTĐ - Tối 4-6, khoảng 19h, Hà Nội đón trận mưa giông mạnh đầu mùa hè 2014. Tuy không kéo dài nhưng lượng mưa lớn đã khiến một số tuyến phố bị ngập. Trên các tuyến phố trung tâm, nhiều cây xanh bị đổ. Nhiều ôtô, xe máy dừng đỗ dưới gốc cây bị đè bẹp. Một số khu vực bị mất điện, đèn giao thông không hoạt động, phương tiện tham gia giao thông hỗn loạn, gây ùn tắc cục bộ. Do gió giật rất mạnh, nhiều người đi xe máy mặc áo mưa không dám di chuyển, phải dừng xe lại chờ bớt gió.

 • Cảnh sát khu vực - lực lượng chiến lược

  Cảnh sát khu vực - lực lượng chiến lược

  ANTĐ - Cách đây tròn một năm, tháng 4-2013, trước yêu cầu cấp thiết củng cố, kiện toàn lực lượng CSKV trong tình hình mới, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã đề ra những giải pháp mang tính đột phá cùng lộ trình thực hiện cụ thể, nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm, hiệu quả công tác và xây dựng hình ảnh chiến sỹ CSKV luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

 • “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình nghệ thuật hội ngộ 20 giọng ca vàng của dòng nhạc Cách mạng diễn ra vào 20h tối 26-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đêm nhạc là dịp để các cựu chiến binh, những người từng tham gia kháng chiến và làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cùng nhau hội ngộ và ôn lại kỷ niệm chiến trường xưa. 

 • Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6

  Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6

  ANTĐ - Nữ ca sĩ nhạc Pop kiêm nhạc sĩ sáng tác và diễn viên người Mỹ từng 4 lần giành giải thưởng âm nhạc danh tiếng thế giới Grammy – Kelly Rowland sẽ trình diễn trong đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6 diễn ra vào tối 17-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

 • Thành lập Đội Chữa cháy chuyên nghiệp quận Bắc Từ Liêm

  Thành lập Đội Chữa cháy chuyên nghiệp quận Bắc Từ Liêm

  ANTĐ - Việc ra mắt đơn vị chiến đấu mới - Đội Chữa cháy chuyên nghiệp quận Bắc Từ Liêm, thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ giúp rút ngắn cự ly chạy cháy, đảm bảo công tác chữa cháy tại địa bàn hiệu quả hơn -  Thượng tá Lê Chí Cao, Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Cầu Giấy đánh giá.

 • Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải

  Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải

  ANTĐ - Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải lần thứ 7 có quy mô lớn nhất Việt Nam - VIETSHIP 2014 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28-2 tới đây, tại trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Từ Liêm - Hà Nội.