Prudential Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Học viện CSND

  • 29/09/2014 18:51
  • 0 bình luận
  • Giang Tô
  • In bài
ANTĐ - Quỹ Prudence Việt Nam thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Học viện Cảnh sát Nhân dân, vừa tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của học viện. 
Prudential Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Học viện CSND ảnh 1
Tổng Giám đốc Prudential, ông Wilf Blackburn trao học bổng cho
sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân DânĐây là năm thứ 3 Prudential tài trợ chương trình học bổng này cho Học viện Cảnh sát Nhân dân. Theo đó 55 sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng 55 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để biểu dương những nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của các em.

Ngoài chương trình trao học bổng này, Prudential Việt Nam và Học viện Cảnh sát Nhân dân còn phối hợp trong các hoạt động khác nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong ngành bảo hiểm cũng như của người dân khi tham gia bảo hiểm. 
Prudential Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Học viện CSND ảnh 2
Ông Wilf Blackburn cùng các sinh viên xuất sắc của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Từ năm 2011 cho đến nay Học viện Cảnh sát Nhân dân đã phối hợp để tiến hành các khóa tập huấn cho Prudential về kỹ năng điều tra, phát hiện các hành vi gian dối và trục lợi bảo hiểm, phối hợp tổ chức các cuộc hội thảo về phòng chống trục lợi bảo hiểm, góp phần tạo ra môi trường lành mạnh và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Tin cùng chuyên mục