Trực thăng chiến đấu Mi-24 xuất hiện ở Yerevan vào ban đêm

  • 14/12/2020 20:57
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài

ANTD.VN - Avia-pro ngày 14-12 đưa tin: Một chiếc trực thăng chiến đấu Mi-24 mới đây đã được phát hiện nhìn thấy đặt trên xe tải di chuyển trên đường phố thủ đô Yerevan của Armenia. Trên thân máy bay trực thăng không có bất kỳ dấu hiệu nhận dạng nào.

Trực thăng chiến đấu Mi-24 xuất hiện ở Yerevan vào ban đêm ảnh 1

Trực thăng chiến đấu Mi-24 xuất hiện ở Yerevan vào tối ngày 12-12-2020

Theo nguồn tin, hình ảnh về chiếc trực thăng chiến đấu Mi-24 được thực hiện vào đêm muộn 12-12, tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ điểm xuất phát cũng như điểm đến. Do không có dấu hiệu nhận dạng ở đuôi máy bay nên chiếc trực thăng này được cho là vẫn chưa được biên chế trong không quân Armenia cho đến nay.

Trước đó, một số máy bay vận tải Il-76 của Nga đã được nhìn thấy đáp xuống lãnh thổ Armenia. Khoang hàng của chúng đủ sức chứa một chiếc trực thăng đang trong tình trạng tháo dỡ một phần.

Hiện vẫn chưa có bình luận chính thức nào từ chính quyền Armenia, tuy nhiên, trong những ngày qua, cuộc đối đầu giữa Yerevan và Baku đã trở nên rất nghiêm trọng, đặc biệt là sau khi Armenia cáo buộc Azecbaijan phát động cuộc tấn công mới, giành quyền kiểm soát thêm hai khu định cư thuộc vùng Hadrut, đó là các làng Khin Tager và Khtsaberd.

Theo Avia-pro

Tin cùng chuyên mục