• "Nghệ thuật dành cho mọi người" trở lại

  "Nghệ thuật dành cho mọi người" trở lại

  ANTĐ - Sau 4 lần tổ chức thành công, chương trình “Art for you” (Nghệ thuật dành cho mọi người) lần thứ năm sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 12-6 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài. 

 • Chelsea sẵn sàng chi đậm mua "Xavi mới"

  Chelsea sẵn sàng chi đậm mua "Xavi mới"

  ANTĐ - Nhà ĐKVĐ Premier League, Chelsea tiếp tục theo đuổi tài năng trẻ mới 12 tuổi của Barcelona, Xavi Simons, với tham vọng sở hữu ngôi sao hứa hẹn nhiều triển vọng từ lò đào tạo danh tiếng La Masia. 

 • 40 họa sỹ tham gia triển lãm "Sông Hồng"

  40 họa sỹ tham gia triển lãm "Sông Hồng"

  ANTĐ - Các tác phẩm thuộc nhiều chất liệu sơn mài, sơn dầu, chất liệu tổng hợp… thuộc nhiều phong cách của 40 họa sỹ Việt Nam đang được trưng bày tại triển lãm “Sông Hồng”. 

 • Điêu khắc trẻ hội tụ

  Điêu khắc trẻ hội tụ

  ANTĐ - Triển lãm “Điêu khắc trẻ 2014” đang diễn ra tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật, 19 Ngô Quyền, Hà Nội. 

 • Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells"

  Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells"

  ANTĐ - Sau khi nhận được giải thưởng Ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2013 - Đinh Hương - Á quân của The Voice mùa đầu tiên đã chính thức ra mắt single “Jingle Bells” nhân dịp Noel 2013 như một món quà tặng cho khán giả - những người đã đồng hành và cỗ vũ cô trong suốt thời gian.

 • “Liên hoan thanh niên thế giới 2013”

  “Liên hoan thanh niên thế giới 2013”

  ANTĐ - Giọng ca “Triển vọng” của sân chơi “Sao Mai 2011” - Nguyễn Trần Trung Quân là một trong những đại diện của sinh viên Việt Nam tại “Liên hoan thanh niên thế giới” diễn ra tại Ecuador từ ngày 3 đến 18-12. 

 • Trao đổi kinh nghiệm sản xuất truyền hình

  Trao đổi kinh nghiệm sản xuất truyền hình

  ANTĐ - Vào 8h30 ngày 20-6 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Cung văn hóa Hữu Nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) sẽ diễn ra “Hội thảo trao đổi chia sẻ kinh nghiệm sản xuất truyền hình trong xu hướng phát triển quốc tế”. 

 • Tùng Dương đánh giá cao "gà" của Lê Minh Sơn tại Vietnam Idol

  Tùng Dương đánh giá cao "gà" của Lê Minh Sơn tại Vietnam Idol

  ANTĐ - Chia sẻ về các thí sinh Idol mùa 2012, Tùng Dương, khách mời đặc biệt của đêm công bố kết quả Gala 4 cho biết, anh rất ấn tượng với giọng hát của Hoàng Quyên và đánh giá, Hoàng Quyên là một nhân tố triển vọng của làng nhạc Việt.

 • Vụ án mạng gây chấn động làng điện ảnh thế giới

  Vụ án mạng gây chấn động làng điện ảnh thế giới

  ANTĐ - Ngành công nghiệp điện ảnh thứ hai trên thế giới là Bollywood, Ấn Độ bị đang chấn động mạnh bởi một vụ án khủng khiếp. Đó là sự sát hại dã man của hai đồng nghiệp đối với nữ diễn viên Meenakshi Thapar, 26 tuổi.