Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells"

  • 19/12/2013 10:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi nhận được giải thưởng Ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2013 - Đinh Hương - Á quân của The Voice mùa đầu tiên đã chính thức ra mắt single “Jingle Bells” nhân dịp Noel 2013 như một món quà tặng cho khán giả - những người đã đồng hành và cỗ vũ cô trong suốt thời gian.

“Jingle Bells” là món quà nhỏ khởi động cho những món quà lớn hơn trong thời gian tới mà Đinh Hương sẽ gửi đến những khán giả yêu mến của mình. Với những khoảnh khắc nhí nhảnh, đáng yêu, Đinh Hương đã hóa thân thành "bà già Noel" mang đến cho khán giả bản nhạc mới lạ. 

Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 1

Hiện tại Đinh Hương và cả ê-kip đã bắt đầu lên ý tưởng cho những dự án âm nhạc vào năm 2014. Đinh Hương chia sẻ, cô cũng chưa dám tiết lộ nhiều về dự án vì tất cả vẫn đang trong quá trình thai nghén, nhưng cô sẽ nỗ lực để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và có tính định hướng cao nhất đến công chúng.

Cùng nghe bản nhạc mới nhất của Đinh Hương:Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 2

Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 3

Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 4

Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 5

Đinh Hương hóa "bà già Noel" tặng khán giả "Jingle Bells" ảnh 6
Đinh Hương nhí nhảnh trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa, trang điểm:  Nhật Nguyễn, s tylist: Long Trần, Kye Nguyễn, t rang phục: Runway Concept Store

Tin cùng chuyên mục