Chelsea sẵn sàng chi đậm mua "Xavi mới"

  • 08/01/2016 22:45
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Nhà ĐKVĐ Premier League, Chelsea tiếp tục theo đuổi tài năng trẻ mới 12 tuổi của Barcelona, Xavi Simons, với tham vọng sở hữu ngôi sao hứa hẹn nhiều triển vọng từ lò đào tạo danh tiếng La Masia. 

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Chelsea quan tâm tới kế hoạch tuyển mộ Simons – cầu thủ được ví von là Xavi mới của Barcelona - từ lúc biết tài năng trẻ này năm 2014 và họ từng gặp gỡ cha cũng là người đại diện của “sao nhí” này, ông Regilio Simons.
Xavi Simons được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm Xavi Hernandez

Xavi Simons được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm Xavi Hernandez

Xavi Simons được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm Xavi Hernandez

Nói với Daily Mail, Simons Sr tiết lộ Chelsea đã tiếp xúc và sẵn sàng trả một “khoản tiền lớn” để đổi lại sự phục vụ của cậu con trai, nhưng cũng khẳng định ông không quan tâm tới viễn cảnh chuyển nhượng của Xavi Simons trong tương lai gần.

Xavi Simons là một trong những tài năng hứa hẹn nhiều triển vọng nhất của bóng đá thế giới. “Xavi mới” ký hợp đồng với người khổng lồ xứ Catalan từ năm lên 7 tuổi và hứa hẹn trở thành một trong những sản phẩm ưu tú nhất của lò đào tạo La Masia, giống như những ngôi sao như Xavi Hernandez, Andres Iniesta hay Lionel Messi.

Màn trình diễn ấn tượng của Xavi Simons giúp cậu bé này luôn được lựa chọn là người dẫn đầu đội bóng và mang lại cho cậu danh hiệu Ballon D’Or of Liga Promises tại giải đấu gần đây ở Miami. 

Tin cùng chuyên mục