Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Công nhân lao động đề cao cảnh giác, không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu

  • 11/06/2018 16:08
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng.
Toàn văn Lời kêu gọi của

Toàn văn Lời kêu gọi của

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ngày 11-6, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã có lời kêu gọi gửi đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động cả nước.

Theo ông Bùi Văn Cường, những ngày vừa qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu), thì các phần tử xấu đã kích động, lôi kéo công nhân ở số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động sản xuất, đến trật tự, an ninh và xã hội.

Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng 11-6-2018, Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt tại kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.

Thay mặt Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Bùi Văn Cường kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng; đồng thời tuyên truyền cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp không tham gia các hành động trái phái luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội.

Ông Bùi Văn Cường nêu rõ: "Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, chúng ta hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội; bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ việc làm của chính mình".

Tin cùng chuyên mục