• Hà Nội: Không đi tham quan, học tập nước ngoài để tập trung vào nhiệm vụ cấp bách

  Hà Nội: Không đi tham quan, học tập nước ngoài để tập trung vào nhiệm vụ cấp bách

  ANTD.VN - Tại hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2016; triển khai Kế hoạch kinh tế - xã hội, dự toán thu chi ngân sách, tổng biên chế hành chính, sự nghiệp và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu năm 2017, các đơn vị không bố trí các đoàn tham quan, học tập ở nước ngoài để tập trung cho các nhiệm vụ cần thiết, cấp bách.

 • "Tiết kiệm hôm nay - Tươi sáng ngày mai"

  "Tiết kiệm hôm nay - Tươi sáng ngày mai"

  ANTD.VN - Sáng 30-10, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức “Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng ngày Tiết kiệm thế giới năm 2016 tại Việt Nam”. Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

 • Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa quyết định tiệp tục giảm lãi suất huy động với các kỳ hạn dưới 1 năm. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước tiên phong thực hiện.

 • Khoán xe công phải tính cả... an toàn cho lãnh đạo!

  Khoán xe công phải tính cả... an toàn cho lãnh đạo!

  ANTD.VN - Ông Trần Đức Thắng, Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) cho rằng, việc khoán xe công đối với các chức danh phải tính tới đảm bảo an ninh, an toàn cho lãnh đạo. Đồng thời không phải chức danh nào cũng khoán và không thể làm một cách ồ ạt.

 • Đổ xô ly hôn để được… mua nhà ưu đãi

  Đổ xô ly hôn để được… mua nhà ưu đãi

  ANTD.VN - Ly hôn thường dẫn đến việc bán nhà. Nhưng một nghịch lý diễn ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) khi nhiều cặp vợ chồng đổ xô làm thủ tục ly hôn để được… mua nhà mới.

 • ABBank mở thêm phòng giao dịch Nam Thăng Long

  ABBank mở thêm phòng giao dịch Nam Thăng Long

  ANTD.VN - Ngày 21-9, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) chính thức khai trương Phòng giao dịch Nam Thăng Long tại tầng 1, Chung cư 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng (quận Từ Liêm, Hà Nội).

 • Tại sao Hà Nội chưa thực hiện khoán xe công?

  Tại sao Hà Nội chưa thực hiện khoán xe công?

  ANTĐ - Đây là câu hỏi được đại biểu Nguyễn Hoài Nam (tổ Thạch Thất) nêu ra trong phần thảo luận về thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng, thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2016 của Thành phố Hà Nội.

 • Nỗi khổ "chuồng chim cu"

  Nỗi khổ "chuồng chim cu"

  ANTĐ - Sao dạo này nhiều người bỏ nhau quá. Họ ly dị vì lý do gì nhỉ? Nhiều lắm, khó có thể thống kê được hết. Nào là bỏ nhau để theo người mới, bỏ vì chồng nát rượu, hay quát mắng vợ con, vì vợ hoặc chồng ngoại tình…

 • Hàng nghìn quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  Hàng nghìn quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  ANTĐ - Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) đã kỷ luật khoảng 4.300 quan chức trong tháng 4 do vi phạm các quy định về tiết kiệm, Ủy ban kiểm tra kỷ luật trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCDI) cho biết trong một thông báo đăng trên trang web của tổ chức này hôm 22-5.

 • Hà Nội sử dụng đèn led chiếu sáng đô thị

  Hà Nội sử dụng đèn led chiếu sáng đô thị

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 2162/UBND-XDGT gửi các cấp, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm trong hệ thống chiếu sáng công cộng TP.

 • Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt"

  Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt"

  ANTĐ - Từ ngày 6-4 đến ngày 31-12-2016, Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) triển khai chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”. Với các quà tặng trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn chuyển tặng đến dự án “Cơm có thịt”, thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao.

 • Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31

  Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31

  ANTĐ -  UBND TP đã có văn bản số 1400/ UBND - VX gửi Bộ VH-TT&DL về việc phương án tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) năm 2021. Theo đó, Hà Nội sẽ là địa điểm tổ chức 22/30 môn thi đấu.

 • Thí điểm đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

  Thí điểm đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

  ANTĐ - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa trình Bộ GTVT thẩm định và phê duyệt Dự án thí điểm hệ thống đèn chiếu sáng và thiết bị ATGT sử dụng năng lượng mặt trời trên một số tuyến quốc lộ và cao tốc.