LienVietPostBank kiện toàn nhân sự cấp cao

  • 04/07/2016 17:08
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ông Huỳnh Ngọc Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Việt, đã được bầu làm thành viên độc lập HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

LienVietPostBank kiện toàn nhân sự cấp cao ảnh 1

Theo dự kiến ngân hàng sẽ nâng cấp trên 700 phòng giao dịch bưu điện

tại tất cả các huyện trên toàn quốc 

LienVietPostBank vừa tiến hành Đại hội đồng cổ đông bất thường 2016 để kiện toàn ban lãnh đạo cấp cao (ngày 1-7). Tại Đại hội, căn cứ đơn xin từ nhiệm, Đại hội đồng cổ đông đã đồng ý miễn nhiệm của Bà Đỗ Thị Nhiên, thành viên HĐQT độc lập và bầu ông Huỳnh Ngọc Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Liên Việt làm thành viên độc lập HĐQT LienVietPostBank thay cho Bà Đỗ Thị Nhiên.

Cùng ngày, LienVietPostBank cũng đã tổ chức kỷ niệm 5 năm hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost). Đại diện LienVietPostBank cho biết, qua 5 năm hợp tác và phát triển, Vietnam Post và LienVietPostBank đã đạt được bước tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định uy tín, thương hiệu và thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ.

Một trong những thành quả lớn nhất của 5 năm hợp tác chính là việc LienVietPostBank đã thành công trong việc hiện thực hóa mô hình ngân hàng bưu điện chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Đến nay, LienVietPostBank là ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với mạng lưới phủ sóng tại 63 tỉnh, thành phố gồm 130 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch đến từng huyện, xã trên toàn quốc.

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank đánh giá: “Cái được lớn nhất của LienVietPostBank trong 5 năm hợp tác là đã đưa được sản phẩm dịch vụ ngân hàng tới người dân tận vùng sâu vùng xa. Người dân được thụ hưởng những tiện ích về tài chính ngay tại nơi mình sinh sống”.

LienVietPostBank cho biết thêm, theo dự kiến, đến năm 2018, ngân hàng sẽ nâng cấp trên 700 phòng giao dịch bưu điện tại tất cả các huyện trên toàn quốc thành phòng giao dịch ngân hàng.

Tin cùng chuyên mục