• Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  ANTĐ - Tại một số thành phố lớn và các điểm du lịch, dịch vụ cho khách nước ngoài thuê xe máy ngày càng nở rộ. Hoạt động này tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông do đa số du khách không những không thông thuộc địa hình, không nắm được Luật Giao thông đường bộ của nước sở tại mà còn không có bằng lái.

 • Cho thuê xe ô tô, xe máy đắt khách

  Cho thuê xe ô tô, xe máy đắt khách

  ANTĐ - Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp cuối năm là nhu cầu thuê xe ô tô làm phương tiện đi lại của người dân trước và sau Tết lại tăng cao. Bên cạnh dịch vụ cho thuê ô tô, năm nay, tại các điểm cho thuê xe máy và kinh doanh du lịch lượng xe máy được khách đặt thuê vào dịp Tết, đặc biệt là các loại xe phân khối lớn đến thời điểm này đã tăng cao.

 • “Cháy” xe cho thuê tự lái

  “Cháy” xe cho thuê tự lái

  ANTĐ - Đến hẹn lại lên, nhu cầu thuê xe ô tô tự lái để đi du xuân, lễ hội đầu năm luôn trong tình trạng cầu vượt cung. Hầu hết các điểm cho thuê xe tự lái đều hết xe, nhiều gia đình tranh thủ mang cả xe cá nhân cho thuê kiếm lời.

 • Thuê xe tự lái: Rủi ro luôn rình rập

  Thuê xe tự lái: Rủi ro luôn rình rập

  ANTĐ - Mặc dù kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng thị trường cho thuê xe tự lái vẫn diễn ra khá sôi động. Nhiều khách hàng đã tìm đến các công ty và cơ sở đặt cọc, làm hợp đồng thuê xe để du xuân trong những ngày Tết Nguyên Đán.

 • Thuê xe ngắn hạn - tiện lợi mà tiết kiệm

  Thuê xe ngắn hạn - tiện lợi mà tiết kiệm

  ANTĐ - Mỗi ngày số xe ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn trên thế giới như New York, Seoul, Munich hay London bơm một lượng khí thải không nhỏ vào không khí. Để giảm thiểu tình trạng này, thành phố Karlsruhe của Đức đang là mẫu hình về cải tiến trong lĩnh vực giao thông khi trở thành “Thủ đô mới” về thuê xe hơi.

 • Amsterdam cổ súy xe máy điện

  Amsterdam cổ súy xe máy điện

  ANTĐ - Thành phố Amsterdam, Hà Lan vừa ra mắt dịch vụ cho thuê xe máy chạy điện thân thiện môi trường với chi phí thấp, thuận tiện nhằm thay thế cho các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân thông thường.

 • Đằng sau những đám cưới “khủng”

  Đằng sau những đám cưới “khủng”

  ANTĐ - Những ngày qua, người dân ở một số địa phương đã được chứng kiến những đám cưới “khủng” về mọi mặt, từ đoàn xe đón dâu, chi phí ăn uống đến cách tổ chức của gia chủ khiến không ít người choáng váng. Tuy vậy, đằng sau những đám cưới xa hoa này có nhiều ý kiến trái chiều…

 • Sau Tết: “Cháy” xe thuê tự lái

  Sau Tết: “Cháy” xe thuê tự lái

  ANTĐ - Sau Tết, do có nhu cầu đi du xuân nhưng ngại trời mưa rét nên hai vợ chồng chị Đào Cẩm Nhung ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội quyết định thuê xe ô tô tự lái. Tưởng có tiền là thuê được ngay, ai ngờ gọi điện cả ngày trời chị Nhung chỉ nhận được câu trả lời “hết xe”, “đợi qua rằm”…