Bàu Trắng – Mũi Né: Đến là mê ngay (2)

Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong"

  • 10/04/2014 12:32
  • 0 bình luận
  • Hương Huyền
  • In bài
ANTĐ - Khu du lịch Mũi Né, Bình Thuận đã hút hồn biết bao du khách trong và ngoài nước, bởi những sóng cát vàng, mịn tuyệt đẹp mỗi khi bình minh lên, hay hoàng hôn xuống - thời điểm ông mặt trời vội vàng “trốn” rất nhanh sau những "đường cong"…

Để chinh phục sa mạc tuyệt đẹp và mặt nước bao la xanh biếc, tốt nhất là bạn nên dùng đến những chiếc mô-tô, ô tô chạy trên cát và thuyền. Vì nước rất sâu, nguy hiểm, nên tốt nhất là không nên tắm ở bàu này.

Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 1
Một trong những điểm trượt cát, phi mô tô, ô tô trên cát ở Bàu Trắng


Có rất nhiều xe mô-tô, ô tô nhiều màu sắc khác nhau chờ sẵn, để phục vụ nhu cầu khám phá các triền cát. Nếu đủ tự tin và biết lái xe, bạn có thể tự rồ ga, phóng nhanh trên những triền cát, tự cảm nhận hơi nóng của cát, của mặt trời phả vào mặt. Bằng không, bạn nên thuê xe có người lái, an toàn hơn, nhưng cảm giác mạnh cũng lớn hơn. Quen xe, quen địa hình, lại “rèn luyện” thường xuyên nên, các lái xe ở đây có thể khiến tim bạn như muốn văng ra ngoài, khi xe chao nghiêng, ôm theo triền cát, hay khi xe lao như bay lên đỉnh động cát cao vút. Khi ấy, trước mắt chỉ thấy nền trời xanh ngắt, để rồi lên tới đỉnh động cát, cả không gian vỡ oà trước mắt, trời xanh, nước xanh, cát trắng uốn lượn vô cùng huyền diệu.

Một trong những trò mạo hiểm, khiến du khách, nhất là người nước ngoài thích nhất chính là màn phi xe mô tô, ô tô từ trên đỉnh động cát xuống. Những tiếng hét, tiếng cười vang động theo những triền cát trài dài, trắng mịn.

Nói tới nắng và cát, ai cũng nghĩ ngay là sẽ rất nóng. Nhưng không, cát trắng ở đây rất lạ, không hề nóng bỏng. Người ta lý giải rằng, do gió, và do cát dịch chuyển liên tục nên cát ở đây không hề nóng bỏng, dù nắng không hề nhẹ.

Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 2 Bàu Trắng thu hút rất nhiều du khách nước ngoài Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 3 Trượt thảm, 50.000 đồng, trượt thoải mái đến khi mệt thì thôi. Không thích lắm vì tốc độ trượt chậm... Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 4 Trượt xuống thì thích, leo lên rất oải... Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 5 Rất nhiều người thử cảm giác mạnh với trò phi xe mô tô, ô tô từ đỉnh động cát xuống Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 6 Một số du khách nữ, lớn tuổi vẫn mê trò lao động cát bằng xe ô tô Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 7 Giá thuê xe cảm giác mạnh, không hề rẻ, nhưng đáng để chơi Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 8 Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 9 Chỉ có những chiếc xe Jep kiểu này mới đủ sức "chiến" trên đồi cát  Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 10 Những chiếc mô tô khủng đang chờ những vị khách thích cảm giác mạnh Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 11 Mô tô được sửa chữa, bảo dưỡng ngay dưới chân khu động cát Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 12 Du khách thích thú với màn cưỡi đà điểu tại Khu du lịch Bàu Trắng Phấn khích với trò cảm giác mạnh phi mô tô, ô tô trên những "đường cong" ảnh 13 Một thiếu niên chuẩn bị cho "cuộc đua" đà điểu

Clip du khách thích thú với màn lao xe từ đỉnh động cát xuống.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích