Thua cược, siêu tiền đạo Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic mặc áo đội tuyển Anh

  • 09/07/2018 15:34
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Trang mạng Daily Mail ngày 8-7 đưa tin, tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa đăng đàn trên mạng xã hội hứa hẹn sẽ mặc áo đấu của tuyển Anh tại sân Wembley, London sau khi thua cược David Beckham trong trận Thụy Điển - Anh hôm 7-7 vừa qua.
Chia sẻ trên Twitter của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

Chia sẻ trên Twitter của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

Twitter của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

Tiền đạo Ibrahimovic, đang chơi cho câu lạc bộ cũ của David Beckham, LA Galaxy, đã đưa ra một thảo thuận cá độ với Beck trên mạng xã hội trước cuộc đụng độ vòng tứ kết World Cup của Anh với Thụy Điển. Theo đó, Ibrahimovic đề xuất sẽ chiêu đãi Beckham bữa tối ở bất kỳ nơi nào cựu số 7 của Manchester United muốn, nếu tuyển Anh chiến thắng; còn nếu Thụy Điển là đội lọt vào Bán kết, Beckham sẽ phải dẫn anh đi mua đồ nội thất IKEA, hãng đồ gia dụng nổi tiếng của Thụy Điển.

Lời đáp của David Beckham trên mạng xã hội

Lời đáp của David Beckham trên mạng xã hội

Đáp lại, Beckham viết trên Twitter: “Nếu Thụy Điển thắng tôi sẽ đích thân đưa anh đến IKEA và mua cho anh bất cứ gì anh cần cho ngôi biệt thự mới ở Los Angeles, nhưng khi nước Anh giành chiến thắng tôi muốn anh đến xem một trận đấu của tuyển Anh tại Wembley, phải mặc áo đấu của tuyển Anh, thưởng thức cá và khoai tây chiên truyền thống”.

Sau khi tuyển Anh đánh bại đối thủ Thụy Điển 2-0 trong trận Tứ kết, Beckham lập tức đăng hình chế tiền đạo Thụy Điển mặc áo tuyển Anh và nhắc nhở anh thực hiện lời hứa. 

Chỉ một lúc sau, Ibrahimovic viết trên mạng Instagram với dòng chữ “Tôi sẽ tới”, xác nhận sẽ tới nước Anh theo lời hứa. 

Thụy Điển không được đánh giá cao tại vòng chung kết World Cup 2018 nhưng đội bóng Bắc Âu này đã trở nên tự tin hơn sau khi vượt qua nhà đương kim vô địch Đức và chiến thắng Thụy Sĩ tại vòng 16 đội.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích