Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Ngô Sỹ Liên tưng bừng xuất quân trước trận chung kết

  • 21/11/2019 16:27
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 21-11-2019, THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) đã tổ chức một lễ xuất quân tưng bừng và ngập sắc màu, để tiếp sức mạnh cho các cầu thủ trước trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

Trải qua hành trình gian nan, với những trận đấu khắc nghiệt ở vòng bảng cho đến vòng loại trực tiếp, các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) đã trở thành một bất ngờ thú vị, khi ghi tên mình trong trận đấu cuối cùng, tranh ngôi vô địch giải.

Thầy trò đội tuyển THPT Ngô Sỹ Liên được chào đón tưng bừng

Thầy trò đội tuyển THPT Ngô Sỹ Liên được chào đón tưng bừng

Đối với thầy trò HLV Lê Đăng Dương, thành quả này có được là nhờ sự quan tâm, động viên của Ban Giám hiệu, Hội đồng quản trị nhà trường, của các thầy cô giáo, các vị phụ huynh, học sinh và đặc biệt là sự nỗ lực, không ngừng cố gắng sau mỗi trận đấu của các cầu thủ.

Sáng 21-11, những sự quan tâm, động viên ấy đã được thể hiện qua Lễ xuất quân tưng bừng và đầy màu sắc tại sân trường THPT Ngô Sỹ Liên, với sự góp mặt của gần 800 thầy cô, cán bộ và các em học sinh toàn trường. Ở đó, các cầu thủ của đội bóng đến từ Chương Mỹ đã thể hiện được tinh thần và sự khát khao mang chiếc cúp vàng danh giá về phòng truyền thông của nhà trường.

THPT Ngô Sỹ Liên quyết giành thành tích cao nhất

THPT Ngô Sỹ Liên quyết giành thành tích cao nhất

Tại Lễ xuất quân, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Sáu căn dặn đội bóng: "Góp mặt trong trận chung kết, chúng ta đã thành công hơn dự định. Nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng THPT Ngô Sỹ Liên sẽ dừng lại. Mong các cầu thủ thi đấu hết mình vì một trận đấu đẹp, luôn trung thực, văn minh, vì màu cờ sắc áo của nhà trường để mang về thành tích cao nhất".

Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Văn Khánh bày tỏ: "Trước tiên, em xin được cảm ơn Ban Tổ chức, báo An ninh Thủ đô đã tạo nên một sân chơi thực sự bổ ích và thú vị cho chúng em. Nhờ có giải, mà trường em mới được trải qua không khí tuyệt vời như những ngày qua. Về trận chung kết sắp tới, em nghĩ THPT Lê Văn Thiêm là đối thủ rất mạnh. Nhưng chúng em sẽ quyết tâm để mang về chiến thắng".

Trận chung kết giữa THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lê Văn Thiêm diễn ra vào chiều Chủ nhật (24-11) tới, trên SVĐ Tây Hồ. Ở trận đấu này, THPT Ngô Sỹ Liên mặc trang phục đỏ, trong khi THPT Lê Văn Thiêm mặc trang phục trắng.

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TRANH GIẢI BA VÀ CHUNG KẾT

Chủ nhật, 24-11

Tranh giải Ba, 13h30: THPT Phúc Lợi gặp THPT Tân Lập

Chung kết, 14h30: THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Lê Văn Thiêm

(Địa điểm: SVĐ Tây Hồ. Trận chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh H1, Đài PTTH Hà Nội)

THPT Ngô Sỹ Liên tưng bừng xuất quân trước trận chung kết

Tin cùng chuyên mục