Xe+

Thông tin bất ngờ về vụ giáo viên lùi xe ô tô khiến 2 học sinh tiểu học thương vong

  • 19/04/2018 21:35
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Trao đổi với phóng viên, Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng CAH Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, người điều khiển xe ô tô lùi vào hai học sinh, khiến một em tử vong, một em nhập viện cấp cứu là cô giáo Trường Tiểu học Vân Hồ. Cô giáo này hiện chưa có bằng lái xe.  
Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ là cô giáo.

Vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Người điều khiển xe ô tô khiến 2 học sinh thương vong là giáo viên Nguyễn Thị Hương (SN 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chiều 19-4, khi xe lùi xe ô tô trong khuôn viên sân trường, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có thầy giáo Vì Văn Dương (SN 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. 

Chiếc ô tô trên là của thầy Dương. Tuy nhiên, thầy Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn thầy Dương đã nhận mình là người lái xe thay cho cô Hương. Quá trình làm việc với lực lượng Công an, cô Hương đã thừa nhận toàn bộ sự việc. Cơ quan điều tra cho biết thê, cô giáo Hương chưa có giấy phép lái xe.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục