Thiếu nữ 20 tuổi dùng dao cưỡng bức nam thiếu niên

  • 16/04/2012 15:11
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cô gái trẻ 20 tuổi đã bị buộc tội cưỡng bức một nam thiếu niên khi uy hiếp nạn nhân bằng dao.
Jamie Nichole Phillips, 20 tuổi đến từ Union Township, Ohio, Mỹ đã thừa nhận hành vi uy hiếp một nam thiếu niên 14 tuổi vào căn hộ của mình bằng dao để cưỡng bức nạn nhân. Các công tố viên cho rằng đây là một vụ án nghiêm trọng và chưa từng xảy ra, khi một phụ nữ lại dùng bạo lực để cưỡng bức một bé trai. Phía cảnh sát cho biết họ thực sự cảm thấy sốc khi nghe lời tố cáo từ nạn nhân. Scott Blankenship, một trung sĩ cảnh sát phát biểu: "Trong sự nghiệp cảnh sát của mình, tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như vậy".
Thiếu nữ 20 tuổi dùng dao cưỡng bức nam thiếu niên ảnh 1
Jamie Nichole Phillips, 20 tuổi
Theo các nhân viên điều tra, Jamie Nichole Phillips đã bất ngờ tấn công và dí dao vào cổ họng nạn nhân, buộc nạn nhân phải vào nhà để cô ta thực hiện hành vi cưỡng bức. Sự việc chỉ kết thúc khi vô tình có người gõ cửa và cậu bé mới có thể trốn thoát. Con dao cùng một số bằng chứng khác đã được tìm thấy tại hiện trường. Theo trung úy Scott Blankenship, nạn nhân đến thăm mẹ và ra ngoài để lấy một số đồ trong xe. Sau khi đi vào, bất ngờ nam thiếu niên bị Jamie Nichole Phillips đe dọa, trước đó cậu chỉ biết cô ta là một người hàng xóm.
Thiếu nữ 20 tuổi dùng dao cưỡng bức nam thiếu niên ảnh 2
Thiếu nữ 20 tuổi dùng dao cưỡng bức nam thiếu niên ảnh 3
Hiện trường nơi xảy ra cưỡng bức

Phillips bị buộc tội cưỡng bức, bắt cóc và tấn công trẻ vị thành niên. Với những tội danh này, Phillips có thể phải đối mặt với hơn 30 năm tù giam. Hiện Phillips đang bị giam giữ và cần số tiền bảo lãnh là 200.000$.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục