Thêm một cố vấn cáo buộc Thống đốc New York quấy rối tình dục

  • 28/02/2021 17:53
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Charlotte Bennett – cựu cố vấn y tế bang New York vừa lên tiếng cáo buộc Thống đốc Andrew Cuomo đã có những hành vi quấy rối tình dục, bao gồm đưa ra nhiều câu hỏi nhạy cảm về đời sống tình dục.

Cô Bennett cho biết, vào hồi tháng 6-2020, khi ở một mình với thống đốc, cô đã bị ông đưa ra những câu hỏi vô cùng khiếm nhã và không phù hợp về đời sống tình dục cá nhân.

Cô Bennett từng là trợ lý điều hành, kiêm cố vấn chính sách y tế của chính quyền thành phố New York, tuy nhiên, đã từ chức vào tháng 11-2020.

Phản hồi với thông tin này, Thống đốc Cuomo đã phủ nhận mọi việc làm sai trái: “Tôi cố trở thành một người hướng dẫn với cô ấy. Tôi không làm điều gì quá đáng hay có ý định thực hiện nó với cô Bennett”.

Ông cũng yêu cầu mở một cuộc điều tra độc lập về vấn đề này và khẳng định sẽ không nhắc đến nó cho đến khi quá trình điều tra hoàn thành.

Thêm một cố vấn cáo buộc Thống đốc New York quấy rối tình dục ảnh 1

Thống đốc Cuomo đang bị hai cựu nữ cố vấn tố cáo quấy rối tình dục

Cáo buộc quấy rối tình dục của cô Bennett được đưa ra sau khi một cựu trợ lý khác – Lindsey Boylan cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng, Thống đốc Cuomo đã cưỡng hôn và đưa ra những nhận xét “khiếm nhã” đối với cô.

Hiện, quốc hội Mỹ cũng đã yêu cầu mở một cuộc điều tra về vụ việc, trong khi đó, có nhiều ý kiến cho rằng, ông Cuomo cần phải từ chức.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục