Thất nghiệp bán con để lấy tiền

  • 05/10/2011 15:03
  • 0 bình luận
  • Vân Anh Theo Dailymail
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ Pennsylvania đã bị bắt giữ khi cô đang cố “giao dịch” đứa con sơ sinh của mình cho một người bạn với giá 15.000$.


Người nhà của Bridget Wismer – người mẹ vô trách nhiệm này đã thông báo với cảnh sát vào tháng trước khi cô ta đang cố bán đứa con sơ sinh của mình cho một người bạn với giá 15.000$.  Bridget Wismer năm nay 33 tuổi, không nghề nghiệp và sống cùng mẹ. Văn phòng liên quan đến các vấn đề về gia đình đã bắt đầu điều tra khi nhận được những lời tố cáo tương tự vào khoảng thời gian sau khi Bridget Wismer vừa sinh đứa trẻ vào tháng 8. 

Thất nghiệp bán con để lấy tiền ảnh 1 Bridget Wismer cho rằng cô ta không làm gì sai
Cảnh sát cho biết họ có thể xác nhận vào tuần trước Bridget Wismer cùng với John Gavaghan, 54 tuổi đến từ Philadelphia đã đồng ý bán và mua đứa trẻ sau khi John Gavaghan nhìn thấy đứa con của Bridget Wismer trên một camera giám sát hình ảnh. Hai người đã hoàn thành thủ tục giấy tờ liên quan, thỏa thuận mua bán tại công viên Delaware ở Stanton. Một cảnh sát ở New Castle đã cho biết: “Bạn không thể bán một đứa trẻ ở Delaware”.
Thất nghiệp bán con để lấy tiền ảnh 2

John Gavaghan

“Có rất nhiều cách để bạn chọn lựa, khi không muốn nuôi con mình”. Bridget Wismer đã nhấn mạnh rằng mình không hề phạm tội. Tôi chẳng làm điều gì sai cả. Và cũng chẳng có gì phải giấu diếm, mọi thứ thực sự đều rất rõ ràng. Bridget Wismer đã từng hỏi 29 bà mẹ nhưng họ đều từ chối việc nuôi một đứa trẻ sơ sinh, vì vậy cô ta đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của Gavaghan, một người đàn ông không có con. Các nhà chức trách cho biết số tiền đã được trao đổi và họ tìm thấy đứa trẻ đang ở với Gavaghan khi thực hiện lệnh tìm kiếm tại nhà ông ta. Bridget Wismer và John Gavaghan bị buộc tội giao dịch trẻ em bất hợp pháp, hai người đã phải trả một khoản tiền phạt để được tự do. 

Dailymail

Tin cùng chuyên mục