• VinShop “bắt tay” Techcombank ra mắt dịch vụ hỗ trợ vốn cho chủ tạp hoá mùa Tết 2021

  VinShop “bắt tay” Techcombank ra mắt dịch vụ hỗ trợ vốn cho chủ tạp hoá mùa Tết 2021

  ANTD.VN - Ngày 23/11/2020, ứng dụng VinShop (thuộc One Mount Group - thành viên của Tập đoàn Vingroup) và ngân hàng Techcombank chính thức triển khai dịch vụ hỗ trợ vốn cho các chủ cửa hàng tạp hóa liên kết. Với mức hỗ trợ vốn lên đến 70 triệu đồng/giao dịch, dịch vụ Ứng vốn sẽ giúp các chủ tạp hóa đảm bảo tài chính để nhập và kinh doanh hàng hoá chất lượng cho cửa hàng, đặc biệt trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán 2021.

 • Gỡ "nút thắt" để hệ sinh thái khởi nghiệp bứt phá

  Gỡ "nút thắt" để hệ sinh thái khởi nghiệp bứt phá

  ANTD.VN - Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức 4 buổi giao lưu trực tuyến để thảo luận những chủ đề quan trọng mang tính chất “nút thắt” cần được quan tâm để hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam bứt phá lên được giai đoạn phát triển tiếp theo.

 • Cần có luật về xử lý tài sản bảo đảm

  Cần có luật về xử lý tài sản bảo đảm

  ANTD.VN -Đến thời điểm này các chuyên gia nhận định, quyền xử lý tài sản đảm bảo (TSBĐ) của tổ chức tín dụng (TCTD) vẫn tiếp tục bị lung lay và đang đứng trước nguy cơ giảm hiệu lực trong xử lý nợ xấu. “Trong trường hợp này chúng ta cần một luật chuyên biệt về xử lý nợ xấu”, TS Võ Trí Thành kiến nghị.

 • Chính sách bán hàng mới của Tập đoàn Sun Group gây sốc thị trường BĐS nghỉ dưỡng

  Chính sách bán hàng mới của Tập đoàn Sun Group gây sốc thị trường BĐS nghỉ dưỡng

  ANTD.VN -Ngày 26/11, tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Ba Đình - Hà Nội) và tại khách sạn NewWorld (76 Lê Lai, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh), Công ty TNHH bất động sản Mặt Trời (Sun Realty - thuộc Tập đoàn Sun Group) tổ chức mở bán giai đoạn 2 căn hộ khách sạn tại toà S4 thuộc dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và 20 căn biệt thự trên đồi Diamond Villa tại dự án Premier Village Phu Quoc Resort tầm nhìn 2 mặt biển đắt giá.

 • Xử lý nợ xấu: Để luật chuyển thành lực

  Xử lý nợ xấu: Để luật chuyển thành lực

  ANTD.VN -Năm 2015 là một năm được đánh giá là thành công của ngành ngân hàng trong việc xử lý nợ xấu. Theo chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước đang tiếp tục xây dựng đề án tái cơ cấu và xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

 • Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn

  Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn. Giải nhất trị giá 1kg vàng đã được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh).

 • Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt"

  Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt"

  ANTĐ - Từ ngày 6-4 đến ngày 31-12-2016, Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) triển khai chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”. Với các quà tặng trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn chuyển tặng đến dự án “Cơm có thịt”, thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao.

 • Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

  ANTĐ - Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016.

 • Ưu đãi mua sắm nhân dịp giáng sinh và năm mới

  Ưu đãi mua sắm nhân dịp giáng sinh và năm mới

  ANTĐ - Đón mùa mua sắm nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng chi tiêu và đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank Visa từ ngày 4-12 đến ngày 3-1-2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Vinhomes ra mắt dự án Park Hill Giai đoạn 2 – Park Hill PREMIUM

  Vinhomes ra mắt dự án Park Hill Giai đoạn 2 – Park Hill PREMIUM

  ANTĐ -Ngày 24/10/2015, Vinhomes chính thức ra mắt dự án Vinhomes Times City- Park Hill PREMIUM. Dựa trên ý tưởng về một cuộc sống thông minh – Smart Living, Park Hill PREMIUM lần đầu tiên hội tụ đồng bộ các căn hộ thông minh với những giá trị sống vượt trội cùng tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp.

 • Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.

 • Cho vay tín chấp để... sinh em bé

  Cho vay tín chấp để... sinh em bé

  ANTĐ - Đây là sản phẩm vừa được Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) giới thiệu tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu vay riêng cho các cặp gia đình trẻ chuẩn bị có em bé.