Xe+

Tập đoàn FLC chính thức ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways

  • 20/08/2018 09:54
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN - Tập đoàn FLC vừa làm Lễ ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways. Dự kiến, chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ cất cánh vào ngày 10-10 tới đây.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế- Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn FLC đã làm Lễ ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways. Dự kiến, chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ khởi động vào ngày 10/10. Dự lễ ra mắt có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hãng Hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt và thành lập vào ngày 9/7 vừa qua. Đây là Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động kết hợp giữa mô hình truyền thống và hàng không giá hợp lý.

Tập đoàn FLC chính thức ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways ảnh 1
Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay nội địa và quốc tế. Ảnh: FLC.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã ký thỏa thuận mua 24 máy bay A321 NEO của hãng Airbus và ký thỏa thuận mua 20 máy bay Boeing 787-9. Trong bối cảnh phát triển bùng nổ của ngành du lịch và ngành hàng không dân dụng, Bamboo Airways được đánh giá là một dự án đầy triển vọng, hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao với mức giá hợp lý cho hành khách.

Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay nội địa và quốc tế, mang tới du khách một sự lựa chọn mới mẻ, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch thế giới. Tại lễ ra mắt, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC cho biết, dự kiến chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ khởi động vào trong tháng 10 năm nay.

"Hôm nay Tập đoàn FLC hân hạnh và tự hào giới thiệu một thương hiệu mới- Hãng Hàng không Bamboo Airways, nhằm hướng tới một dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi phân khúc khách hàng", ông Quyết cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho rằng: Việc ra đời của Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC sẽ cùng với các hãng hàng không hiện có sẽ giúp du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nói: "Bamboo Airways sẽ là hãng hàng không đang được nhân dân trong nước và quốc tế mong chờ như một sự lựa chọn khác cho những trải nghiệm mới về đất nước và con người Việt Nam và thế giới với chất lượng phục vụ tốt và giá hợp lý. Tôi đánh giá cao sự tiên phong dám nghĩ, dám làm của Tập đoàn FLC với phương châm vững niềm tin bền ý chí, sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình".

Dịp này, Tập đoàn FLC tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: Giải đánh Golf mini, Cúp quần vợt mở rộng, Bóng chuyền bãi biển và Cuộc thi ảnh đẹp “Beauty With FLC”.

Tin cùng chuyên mục