• Đức tặng Trung Quốc bản đồ không có Hoàng Sa - Trường Sa

  Đức tặng Trung Quốc bản đồ không có Hoàng Sa - Trường Sa

  ANTĐ - Tạp chí Time ngày 2-4 đưa tin, trong bữa tiệc được tổ chức vào tối 28-3 tại Berlin, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã tặng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tấm bản đồ Trung Quốc không có các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 

 • Một cụ ông sống… 256 năm

  Một cụ ông sống… 256 năm

  ANTĐ - Hai tạp chí Time và New York Times từng đăng một bài viết nói về trường hợp cụ ông Li Ching-Yun (Trung Quốc) sống trường thọ tới 256 mùa xuân. Cụ có đến 23 bà vợ, 180 con cháu chắt chút và bán thảo dược trong 100 năm đầu đời. Thị lực của cụ luôn tốt, sắc mặt không có gì khác so với những người kém cụ 2 thế kỷ. 

 • Một trong 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất đến Việt Nam

  Một trong 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất đến Việt Nam

  ANTĐ - Lần đầu tiên, tác phẩm kinh điển “Nắng tháng Tám” của nhà văn William Faulkner (Anh), tác giả của giải thưởng Nobel Văn học năm 1949 được dịch sang tiếng Việt. Tác phẩm này từng được tạp chí Time (Mỹ) đưa vào danh sách “Một trăm tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất” xuất bản trong vòng 102 năm trở lại đây. 

 • 10 lời tiên đoán sai lầm nổi tiếng trên thế giới

  10 lời tiên đoán sai lầm nổi tiếng trên thế giới

  ANTĐ - Các nhà tiên tri luôn cố gắng dùng những kinh nghiệm và năng lực của mình để tiên đoán trước tương lai. Vậy nhưng những dự đoán của họ trong nhiều trường hợp vẫn không chính xác. Dưới đây là 10 lời tiên đoán sai lầm nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Những dự đoán này không chính xác nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến nhân loại trên toàn thế giới.

 • Lộ ảnh Obama tiệc tùng thời trẻ

  Lộ ảnh Obama tiệc tùng thời trẻ

  ANTĐ - Tạp chí Time mới đây tung ra một số bức ảnh của tổng thống Mỹ năm 17 tuổi, xuất hiện trong buổi tiệc với nhóm bạn thân.

 • Chiếu miễn phí “Cành Cọ Vàng 2012”

  Chiếu miễn phí “Cành Cọ Vàng 2012”

  ANTĐ - Bộ phim từng giành giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan Phim Cannes 2012  “Amour” sẽ được trình chiếu miễn phí tại Trung tâm TPD, 22A Hai Bà Trưng Hà Nội vào 14h ngày 27-1. 

 • Nỗi đau khôn nguôi

  Nỗi đau khôn nguôi

  ANTĐ - Ngày 11-3 đã trở thành kỉ niệm đau thương mà đất nước Nhật Bản và cả thế giới không bao giờ quên. Động đất 9 độ richter và cơn sóng thần cuồng nộ đã khiến khu vực bờ biển đông bắc Nhật Bản lâm vào cảnh hoang tàn, đổ nát, gần 20.000 người thiệt mạng và mất tích.

 • Georgo Clooney đứng trước nguy cơ ra toà

  Georgo Clooney đứng trước nguy cơ ra toà

  ANTĐ - George Clooney chối bỏ việc tiệc tùng với Silvio Berlusconi sau khi có thông tin về việc ông bị gọi ra làm chứng tại phiên tòa xử vị cựu Thủ tướng Ý.