Tạp chí Mỹ bình chọn Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất năm 2019

  • 01/03/2019 16:58
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Tạp chí kinh doanh uy tín của Mỹ, Forbes vừa đưa ra xếp hạng Việt Nam vào Top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019.

Theo Forbes, trước đây đã có nhiều điểm đến Châu Á khác được du khách quốc tế biết đến, và giờ đây Việt Nam bắt đầu nổi lên như một địa danh hấp dẫn, mới lạ. Phở vẫn cứ là danh từ ẩm thực được du khách quốc tế biết đến nhiều nhất về Việt Nam. Đền chùa ở Việt Nam đẹp và những màu sắc văn hóa đa dạng tiếp tục là thế mạnh hấp dẫn.

Du lịch Việt Nam có những lựa chọn đa dạng cho du khách ở nhiều mức chi dùng khác nhau, đặc biệt, những dịch vụ du lịch cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện và đưa lại những trải nghiệm đẳng cấp thực sự.

Tạp chí Mỹ bình chọn Việt Nam lọt top 14 điểm đến ấn tượng nhất năm 2019

Forbes nhận định rằng, một điểm đến ấn tượng không chỉ cần có những sự kiện lễ hội, festival hay một vài nhà hàng ẩm thực ấn tượng; một điểm đến còn cần phải có những sự chuyển đổi thú vị về cảnh vật, để đưa lại sự đa dạng, tươi mới về mặt cảm nhận.

Cùng với Việt Nam, top 14 điểm đến hấp dẫn thế giới theo bình chọn của Forbes còn có Singapore, New York (Mỹ), Perth (Úc), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp)...

Tin cùng chuyên mục