Tặng sách "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách"

  • 27/03/2020 15:16
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách" đang bán chạy ở Trung Quốc với số lượng mới nhất là 1 triệu bản sách giấy và 10 triệu bản ebook, đồng thời nhiều nước: Singapore, Nga, Uzbekistan, Iran, Mỹ, Canada... cũng đã đàm phán để ấn hành. Tại Việt Nam, Saigonbooks đã mua bản quyền và phát hành miễn phí tới bạn đọc. 

Do GS. Trương Văn Hồng chủ biên, Lương Hiền dịch và được hiệu đính bởi Tiến sĩ Phạm Hùng Vân, Chủ tịch Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM, cuốn sách được xem như một cẩm nang cung cấp tổng quan các thông tin cơ bản về chủng virus corona (Covid-19) như: Nguồn truyền nhiễm của Covid-19? Nhóm người nào dễ lây nhiễm? Thời gian ủ bệnh? Triệu chứng bệnh? Điều trị và sau điều trị bệnh Covid-19 như thế nào?

Bên cạnh đó, sách còn cho người đọc nắm rõ những kiến thức trong việc phòng tránh dịch cơ bản dành cho mỗi cá nhân, về cách làm thế nào để tự bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh, với các nội dung: Những ai cần cách ly tại nhà? Phương pháp cách ly tại nhà?

Tặng sách "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách"

Loại khẩu trang nên đeo? Sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách? Chọn khẩu trang cho phụ nữ mang thai và trẻ em? Người già và người bệnh không thích hợp đeo khẩu trang thì sao? Các phương pháp khử trùng? Rửa tay như thế nào? Cách nhận biết bản thân có phải người tiếp xúc mật thiết? Người tiếp xúc mật thiết cần lưu ý những gì...

Ngoài ra, sách còn chia sẻ cách phòng dịch Covid-19 trong những hoàn cảnh khác nhau mà không phải ai cũng biết tại nhà, cơ quan và khu dân cư có người nhiễm bệnh.

Bạn đọc đăng ký nhận sách miễn phí tại địa chỉ: www.saigonbooks.vn.

Tin cùng chuyên mục