Tặng 10 nghìn khẩu trang, nước rửa tay cho Cảnh sát giao thông phòng dịch Covid-19

  • 28/02/2020 11:19
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 28-2, Công ty X20 (Bộ Quốc phòng) cùng với Công ty Sam đã trao tặng Phòng CSGT, CATP Hà Nội 10 nghìn khẩu trang và hơn 500 chai nước rửa tay diệt khuẩn. Đây là những sản phẩm, vật dụng y tế vô cùng thiết yếu giúp lực lượng CSGT cũng như người tham gia giao thông có thêm điều kiện thuận lợi, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay.

Thiếu tá Chu Văn Đệ, Phó tổng Giám đốc Công ty X20 (Bộ Quốc phòng) đã trao 10 nghìn khẩu trang cho Thiếu tá Đào Việt Long, Phó Phòng CSGT, CATP Hà Nội. Theo Thiếu tá Chu Văn Đệ, Công ty X20 là đơn vị doanh nghiệp chuyên may mặc, sản xuất các sản phẩm về may mặc trong quân đội.

Trước diễn biến bất thường và khó lường của dịch Covid-19, Công ty X20 đã tăng cường sản xuất thêm sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn, nhằm giúp nhân dân có thêm những điều kiện trong phòng, chống dịch.

Đại diện Công ty X20 trao 10 nghìn khẩu trang cho Phòng CSGT, CATP Hà Nội

Đại diện Công ty X20 trao 10 nghìn khẩu trang cho Phòng CSGT, CATP Hà Nội


Việc trao tặng 10 nghìn khẩu trang tới Phòng CSGT, CATP Hà Nội và qua lực lượng CSGT gửi tới những người tham gia giao thông, nơi CSGT làm nhiệm vụ tại các nơi đông dân cư, nhà ga, bến tàu sẽ góp phần không chỉ nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông mà còn hỗ trợ cho CSGT, người tham gia giao thông phòng, chống dịch hiệu quả.

Cùng với Công ty X20, Công ty Sam cũng trao tặng Phòng CSGT hơn 500 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo các công ty, cơ quan, Thiếu tá Đào Việt Long, Phó trưởng Phòng CSGT đánh giá, đây là những hành động, việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Ngoài việc tự bảo vệ sức khỏe, trong thời gian qua lực lượng CSGT còn tập trung tuyên truyền, phát khẩu trang cho nhân dân, người tham gia giao thông để cùng phòng, chống dịch hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục