Sững sờ phát hiện chồng sắp cưới là… phụ nữ

  • 03/10/2011 08:59
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo DM)
  • In bài
ANTĐ - Nicole Lindsay là một bà mẹ đơn thân, sau đó cô gặp và yêu Samantha Brooks. Mối quan hệ của hai người kéo dài khá lâu.

Thậm chí Nicole còn rất cảm động khi Samantha đề nghị kết hôn để được chăm sóc mẹ con Nicole suốt đời…

Rồi một ngày bất ngờ đã đến khi Samantha bị cảnh sát triệu tập bởi có đơn tố cáo “anh ta” đã lừa tình và lừa tiền của một số người.

Sững sờ phát hiện chồng sắp cưới là… phụ nữ ảnh 1 

 Những ngày tháng hạnh phúc của Nicole và Samantha

Lúc này Nicole chết đứng khi nghe người cảnh sát nói rằng Samantha từng ngồi tù vì tội lạm dụng một bé gái 14 tuổi. Và điều kinh khủng hơn là Samantha thực chất là một phụ nữ.

Nicole cảm thấy sự thật quá phũ phàng, cô tâm sự rằng mình như rơi xuống địa ngục khi biết được sự thật trớ trêu đó. Cô cùng gia đình đã bị Samantha lừa để có được chỗ ăn ở và tình yêu thương, sự chăm sóc của mọi người trong đó có cả hai đứa con riêng của Nicole.

 Sững sờ phát hiện chồng sắp cưới là… phụ nữ ảnh 2

 Người phụ nữ đau khổ vì bị lừa tình

Nicole không ngần ngại chia sẻ với tờ Sunday People về quan hệ “giường chiếu” của hai người. Cô nói “Tuy nó hơi khác người một chút vì cả hai chúng tôi đều có lý do nhạy cảm riêng trong vấn đề này, như việc tôi không bao giờ nude hoàn toàn trước bạn tình, cũng như Samantha nói với tôi rằng “anh ấy” bị ung thư tinh hoàn, nên không được như những người đàn ông khác. Mọi việc với tôi vẫn rất ổn, vậy nên chúng tôi mới có kế hoạch làm đám cưới. Nhưng sự thật Samantha là phụ nữ thì đối với tôi là điều không thể ngờ được”.

 Sững sờ phát hiện chồng sắp cưới là… phụ nữ ảnh 3

 Samantha thực sự là một phụ nữ

Hiện tại Nicole rất đau khổ, nhưng cô vẫn lên tiếng và cung cấp tất cả các thông tin về mình và bức ảnh người “đàn ông” lừa dối này để cảnh báo cho các cô gái không bị lừa về sau này.

Tin cùng chuyên mục