Xe+

Siêu xe hóa trang tham dự Halloween

  • 01/11/2013 15:08
  • 0 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ - Hai màu chủ đạo là đen và cam đã truyền cảm hứng cho người chủ sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador tại Australia biến hóa chiếc siêu xe của mình thành một quả bí ngô độc đáo cho dịp lễ này.

Đối với những tay độ xe chuyên nghiệp của nước ngoài không có gì là không thể. Lần này là hóa trang cho một chiếc Lamborghini Aventador tham gia vào lễ hội Halloween. Hai màu chủ đạo là đen và cam đã truyền cảm hứng cho người chủ sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador tại Australia, biến hóa chiếc siêu xe của mình thành một quả bí ngô độc đáo cho dịp lễ này.

Chiếc Aventador trông “đáng sợ” hơn bình thường với điểm nhấn màu cam ở bộ lọc trước splitter, cánh gió hai bên xe, biển xe cũng như nội thất bên trong. Tuy nhiên, đây lại không phải là chiếc siêu xe đầu tiên được hóa trang cho lễ hội Halloween năm nay. Trước đó, một chiếc McLaren 12C với màu xe gốc ban đầu là màu đỏ cam, đã được thêm vào một số điểm nhấn màu đen, khiến chiếc xe mang một bộ mặt rùng rợn như những mặt được khắc trên quả bí ngô.

Chiếc Avendator mang động cơ V12 6,5 lít, cho công suất 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690Nm tại 5.500 vòng/phút. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và 0 – 200 km/h chỉ trong khoảng thời gian đáng kinh ngạc 8,9 giây.

Một vài hình ảnh chiếc xe:

Siêu xe hóa trang tham dự Halloween ảnh 1

Siêu xe hóa trang tham dự Halloween ảnh 2

Siêu xe hóa trang tham dự Halloween ảnh 3

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục