Sát hại người tình để được vợ tha thứ

  • 11/08/2015 09:01
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tuất
  • In bài
ANTĐ - Là cô gái mảnh mai, xinh đẹp, Alina Frolova đã chiếm được tình cảm của Vasiliy, người hàng xóm cũ. Họ chung sống và có con với nhau. Tuy nhiên, Alina phải trả giá bằng mạng sống của mình trước sự trả thù bài bản của vợ Vasiliy. 
Alina Frolova không ngờ trở thành nạn nhân của hai vợ chồng Vasiliy và Tamara

Alina Frolova không ngờ trở thành nạn nhân của hai vợ chồng Vasiliy và Tamara


Bi kịch của “người thứ ba”

Theo Ủy ban Điều tra của Cộng hòa Chuvashia thuộc Nga, thi thể của Alina Frolova đã được tìm thấy tại khu rừng gần làng Zhukino thuộc huyện Krasnochetaysky vào ngày 19-7-2015. Cô Alina, 22 tuổi bị mất tích trên đường đi làm vào ngày 13-7-2015. Qua điều tra, Vasiliy Ivanovich, 32 tuổi và vợ là Tamara, 29 tuổi sống tại thành phố Cheboksary đã bị bắt vì bị tình nghi bắt cóc và giết hại Alina. Vasiliy đã từng chung sống và có con với Alina. Theo lời khai của Vasiliy, hắn đã bắt Alina trên đường cô ra bến xe buýt để đến nơi làm việc. Sau đó, hắn đã dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào ngực, bụng và cổ của cô. Do vết thương quá nặng, Alina tử vong  tại chỗ, hắn đã đem giấu xác tại khu rừng gần Zhukino cách nơi ở của cô 80km và bỏ đi. Hắn  khẳng định hành động một mình, Tamara vợ hắn không liên quan. Alina tốt nghiệp trường trung cấp và làm việc tại công trình xây dựng ở Kazan. Tình cờ gặp lại người hàng xóm cũ tại nơi làm việc, cô gái xinh đẹp, mảnh mai đã nhanh chóng nhận lời yêu Vasiliy. Về phần Vasiliy, anh ta là lái xe ở công trường, đã có vợ và 2 con, sống ở thành phố Cheboksary. Ngay từ khi gặp, Vasiliy giữ bí mật với Alina về vợ con, nhanh chóng ly dị và trở thành người tự do để đến với Alina. Sau đó, họ cùng bỏ việc ở Kazan và trở về làng của Alina sinh sống.“Điều khiển” chồng cũ bằng bùa chú

Sau một thời gian chung sống, Vasiliy thay đổi tính tình, anh ta thường xuyên nhậu nhẹt, đánh đập Alina, đi thăm vợ cũ và các con thường xuyên hơn, cuối cùng, ở lại qua đêm với Tamara. Khi biết Alina sinh con, Vasiliy đã gọi điện cho cô và nói: “Tất cả đã chấm hết. Tôi không cần cô nữa và đã quay lại với Tamara”. Từ khi bị chồng phản bội, Tamara luôn nung nấu ý định trừng trị người đã phá hạnh phúc gia đình mình. Cô ta nhờ tới các pháp sư, xin bùa ngải theo các nghi thức tà giáo đồng thời  hết sức chiều chuộng Vasiliy. Ngày 26-5-2015, Tamara tổ chức lễ cưới với Vasiliy, nhưng chỉ ở trong nhà thờ. Mặc bộ váy dài màu máu, đúng lúc Vasiliy xúc động nhất, Tamara thì thầm vào tai “chồng mới”, phải giết Alina để vợ chồng không còn bị chia rẽ nữa. Khi được tin Alina bị đẩy vào một chiếc xe và bị đưa đi đâu đó, mẹ cô đã gọi điện cho con, nhưng người trả lời điện thoại lại là… Tamara. Mẹ Alina khẳng định, đã nhận ra giọng nói của Tamara, người đàn bà thường đe dọa gia đình mình trong suốt mấy tháng qua. Sau khi bị bắt, Tamara từ chối khai báo. Tuy nhiên, theo lời khai của người cháu đã có mặt tại gia đình Tamara, vợ chồng họ cùng đi với nhau đêm đó. Sau khi kiểm tra đồ làm bếp, cô cháu gái thấy thiếu một con dao lớn. Gần đến bữa trưa hôm sau, vợ chồng Tamara mới về đến nhà. Tuy có vẻ lo lắng, nhưng họ rất hài lòng, Tamara nói: “Không phải thấy nó nữa”. Tất cả quần áo mà họ đã mặc được cho vào một cái túi và Vasiliy đem đi vứt, còn Tamara cất vào ví một xấp tiền khoảng 7 nghìn rúp và nói: “Tiền trong túi của Alina, dù sao cô ta cũng không cần đến nữa”. Sau đó, Tamara rút từ trong túi ra một mảnh giấy, cẩn thận đặt lên bàn. Đó là lá bùa hộ mệnh để không bị bắt.Vợ chồng Vasiliy chuẩn bị kế hoạch loại bỏ Alina rất chu đáo và Tamara là chủ mưu. Vasiliy và Tamara bị khởi tố về tội bắt cóc có tổ chức theo khoản 1, Điều 105 và tội giết người theo mục a, khoản 2, Điều 126 - Bộ luật Hình sự Liên bang Nga. 

Tin cùng chuyên mục