​Quang Hà thực hiện đêm nhạc thứ 3 tại Hà Nội sau sự cố "cháy Cung" ​

  • 23/10/2019 14:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi buộc phải hủy liveshow tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào cuối tháng 9 vừa qua do địa điểm này bị cháy, Quang Hà đã lấy lại bình tĩnh cùng với êkip tức tốc thực hiện 2 đêm diễn khác tại 2 địa điểm khác ở Hà Nội. Tới đây, nam ca sĩ quyết định tổ chức thêm một đêm nhạc thứ 3 với tên gọi “Đứng lên” tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội vào tối 8-11 tới.

Giọng ca “Ngỡ” chia sẻ, sau sự cố bất khả kháng trên xảy ra, anh nhận được rất nhiều sự động viên, tình cảm của khán giả và đặc biệt là từ các nghệ sĩ đồng nghiệp. Nữ “diva” thời điểm đó còn ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để ủng hộ cho anh. Cũng với sự ủng hộ vô giá đó nên khi Quang Hà ngỏ lời mời đàn chị tham gia đêm nhạc “Đứng lên” tới đây, cô lập tức nhận lời ngay.

Thanh Lam dành tình cảm yêu mến và sự ủng hộ đối với Quang Hà

Thanh Lam dành tình cảm yêu mến và sự ủng hộ đối với Quang Hà

Bên cạnh đó, một nữ “diva” khác là ca sĩ “Bống” Hồng Nhung cũng sẵn sàng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để xuất hiện trên sân khấu chương trình cùng với Quang Hà, cùng chủ nhân đêm diễn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới khán giả.

Hồng Nhung cho biết, cô rất quý người em đồng nghiệp - Quang Hà ở sự mạnh mẽ bởi nếu như người khác có thể sẽ không đủ tâm trí đứng trên sân khấu để hát sau sự cố nhưng anh vẫn hết lòng với khán giả vì sự uy tín cũng như tôn trọng những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua. Chính vì thế, cô quyết định tham gia với vai trò khách mời của đêm nhạc diễn ra tối 8-11 tới.

Hồng Nhung sẽ có mặt trong đêm liveshow thứ 3 của Quang Hà

Hồng Nhung sẽ có mặt trong đêm liveshow thứ 3 của Quang Hà

Cũng theo Quang Hà, với đêm nhạc thứ 3 này, anh mong muốn có thể bù đắp cho những khán giả có vé xem ở hai đêm diễn trước nhưng không thể xem được do khán phòng không đáp ứng đủ chỗ ngồi. Nam ca sĩ xúc động tâm sự, từ những ngày đầu tiên tham gia ca hát, anh đã ước ao được đứng chung sân khấu với các giọng ca “diva” như Thanh Lam và Hồng Nhung. Bởi vậy, anh vô cùng hạnh phúc khi cả hai “diva” sẽ đồng hành cùng mình trong chương trình sắp tới.

Bên cạnh sự động viên của các khán giả và đồng nghiệp, Quang Hà cũng gặp không ít những phiền hà khi trang Facebook cá nhân của anh vừa bị “hack” nên không thể đăng nhập được. Hiện tại nam ca sĩ đang lưu diễn ở nước ngoài nên mọi việc chỉ có thể liên lạc qua email và điện thoại. Phía Quang Hà đang tìm cách lấy lại tài khoản mạng xã hội này bởi theo anh, đó là nơi lưu giữ những kỷ niệm hoạt động âm nhạc của mình.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, liveshow sẽ dược dàn dựng công phu, hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại để đáp lại sự yêu thương của khán giả.

Tin cùng chuyên mục