Tìm kiếm đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020"

  • 22/10/2019 14:18
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lan Khuê sẽ tham gia "cầm cân nảy mực" để chọn ra đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp "Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020". 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" được ấn định lịch diễn ra từ ngày 3-1 đến 16-1-2020. Với tư cách nước chủ nhà, Việt Nam quyết định tổ chức cuộc tuyển chọn gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham gia khoe sắc thi tài tại sân chơi sắc đẹp quy mô quốc tế này.

Là đơn vị được Miss Charm International giao trọng trách tuyển đại diện Việt Nam cho cuộc thi mùa đầu tiên, Giám đốc điều hành Elite Vietnam - Trần Ngọc Lan Khuê cho biết, trên thực tế có không ít người đẹp Việt đẹp, giỏi và tài năng. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của cuộc thi và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản.

Cũng theo Lan Khuê, với kinh nghiệm từng "đấm chuông xứ người" và lọt vào Top 11 "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2015", cô nhận thấy gương mặt đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng theo dõi và quan tâm đến cuộc thi. Người đẹp khẳng định, gương mặt đại diện cũng chính là đại sứ cho thông điệp mà nước chủ nhà Việt Nam muốn gửi gắm đến bạn bè thế giới thông qua cuộc thi này.

"Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.”

"Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.”

– Lan Khuê chia sẻ. 

Đại diện công ty Elite Vietnam cho biết, cuộc tuyển chọn "Miss Charm Vietnam 2020” chính thức khởi động từ ngày 22-10 đến ngày 22-11-2019. Sau khi tìm ra ứng viên xuất sắc nhất, đơn vị này sẽ chính thức công bố kết quả vào cuối tháng 11-2019. Các ứng viên tham gia cuộc tuyển chọn này phải đáp ứng yêu cầu đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước.

Việc cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam được xem là cơ hội, song cũng là áp lực không nhỏ với người đẹp nước chủ nhà. Ý thức rất rõ điều này nên Lan Khuê bày tỏ mong muốn khán giả sẽ không mặc định "kiểu gì đại diện nước chủ nhà cũng lọt vào Top cao" bởi điều này vô tình tạo áp lực tâm lý cho đại diện nhan sắc Việt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Lan Khuê cũng "mổ xẻ" yếu tố thuận lợi với người đẹp nước chủ nhà như: sự thân thuộc về địa lý, gần gũi với khán giả và giới truyền thông...đồng thời kêu gọi mọi người chung sức đưa ra những đề cử đại diện xứng đáng để "không bỏ sót ứng viên mạnh nào".

Tin cùng chuyên mục