• Cảnh sát khu vực - lực lượng chiến lược

  Cảnh sát khu vực - lực lượng chiến lược

  ANTĐ - Cách đây tròn một năm, tháng 4-2013, trước yêu cầu cấp thiết củng cố, kiện toàn lực lượng CSKV trong tình hình mới, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã đề ra những giải pháp mang tính đột phá cùng lộ trình thực hiện cụ thể, nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm, hiệu quả công tác và xây dựng hình ảnh chiến sỹ CSKV luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

 • Sản xuất quân trang giả - Lỗ hổng từ việc quản lý làng nghề

  Sản xuất quân trang giả - Lỗ hổng từ việc quản lý làng nghề

  ANTĐ - Thời gian qua, nhiều vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra, mà thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng quân trang, quân phục giả nhằm đe dọa, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Những đối tượng lừa đảo đều đã bị xử lý, song tình trạng buôn bán quân trang giả vẫn tiếp diễn, tạo cơ hội cho hành vi phạm pháp.

 • Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  ANTĐ - Sau nhiều ngày điều tra, phát hiện hành vi sản xuất quân trang giả của một cơ sở sản xuất giày tư nhân tại thôn Nội, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, ngày 20/11, đội Kinh tế tổng hợp, Phòng ANKT, CATP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 30, Chi cục QLTT Hà Nội đã đột kích, bắt quả tang hành vi làm giả sản phẩm, nhãn hàng uy tín tại cơ sở này.

 • Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  Triệt phá xưởng sản xuất giày quân trang giả

  ANTĐ - Chỉ có khoảng 4 – 6 người làm nhưng xưởng sản xuất, gia công giày tại thôn Nội, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, HN, mỗi ngày cho ra đời khoảng 100 đôi giày giả nhãn hàng của quân đội và một số nhãn hiệu giày có uy tín trên thị trường.

 • Mạnh tay với hành vi buôn bán quân trang giả

  Mạnh tay với hành vi buôn bán quân trang giả

  ANTĐ - Trong thời gian qua, nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến các đối tượng sử dụng quân trang giả đã bị cơ quan chức năng phát hiện. Các đối tượng này đều bị xử lý, song những người buôn bán quân trang quân dụng giả thì vẫn… vô can.

 • Thu giữ nhiều quân tư trang trên phố Lê Duẩn, Nguyễn Thiệp

  Thu giữ nhiều quân tư trang trên phố Lê Duẩn, Nguyễn Thiệp

  ANTĐ - Chiều 3-6, Phòng CSKT, CATP Hà Nội phối hợp cùng lực lượng Quản lý thị trường đã kiểm tra các cơ sở kinh doanh quần áo quân trang, quân dụng trên phố Lê Duẩn và Nguyễn Thiệp, phát hiện nhiều mặt hàng cấm đang được bày bán. 

 • Chỉ đạo quyết liệt, thực thi thống nhất

  Chỉ đạo quyết liệt, thực thi thống nhất

  ANTĐ - Những thay đổi bước đầu của lực lượng Cảnh sát khu vực (CSKV) Công an Hà Nội thời gian qua được người dân Thủ đô ghi nhận, đánh giá cao. Xung quanh sự chuyển biến tích cực này, Đại tá Đỗ Đức Quang, Trưởng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - CATP Hà Nội đã trao đổi với PV ANTĐ. 

 • Đẩy nhanh tiến độ nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  Đẩy nhanh tiến độ nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  ANTĐ - Ngay sau hội nghị chuyên đề công tác CSKV, CAPTX, CAX năm 2013, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã gấp rút hoàn thiện lộ trình thực hiện cấp phát quân trang, phương tiện làm việc cho CSKV theo mẫu trang phục có mang theo phương tiện, công cụ hỗ trợ của lực lượng CSKV đã được Bộ Công an đồng ý với đề xuất của CATP Hà Nội. 

 • Xử lý 11 cơ sở kinh doanh trang phục quân dụng

  Xử lý 11 cơ sở kinh doanh trang phục quân dụng

  ANTĐ - Việc kinh doanh quân trang, quân phục của lực lượng công an, bộ đội của nhiều cơ sở kinh doanh đã trực tiếp tiếp tay cho nhiều hành vi giả mạo lực lượng vũ trang trong thời gian vừa qua.

 • 11 cửa hàng kinh doanh trái phép quân trang quân đội, công an

  11 cửa hàng kinh doanh trái phép quân trang quân đội, công an

  ANTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội về việc kiểm tra rà soát các tụ điểm nghi vấn kinh doanh quần áo, tư trang vật dụng của quân đội và công an, khoảng 10h ngày 30-7, Đội Chống buôn lậu (PC46) phối hợp với Công an các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, QLTT Hà Nội bất ngờ kiểm tra các ki-ốt trên phố Lê Duẩn và Nguyễn Thiệp, phát hiện thu giữ gần trăm bao tải quân phục quân đội và công an được bày bán trái phép.