Quái đản: Cô dâu bán đấu giá đêm tân hôn trên mạng

  • 07/06/2012 15:02
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ -Một cô dâu người Đức lại vừa rao bán đấu giá trực tuyến đêm tân hôn của mình cho người nào trả giá cao nhất.

Đêm tân hôn thường là một đêm đặc biệt và riêng tư nhất với bất kỳ cặp vợ chồng mới cưới nào nào song một cô dâu người Đức lại vừa rao bán đấu giá trực tuyến đêm tân hôn của mình cho người nào trả giá cao nhất.

Cô dâu đặc biệt này được cho là Sandra Meyer và có biệt danh trên mạng là “NicoleBlow37”.

Người phụ nữ kỳ lạ này cho biết: thật là tuyệt khi có 3 người cùng trên một chiếc giường trong đêm tân hôn và thật vui khi chồng sắp cưới của cô ta cũng đồng ý với quyết định có một không hai này.

Sandra đã đăng nhu cầu bán đấu giá của mình cùng với sự lựa chọn về những bức ảnh trang nhã trên website gesext.de và hiện nay, mức đấu giá đã lên tới 355 Euro.

Quái đản: Cô dâu bán đấu giá đêm tân hôn trên mạng ảnh 1

Trong phần mô tả trên trang web, Sandra viết: “Tôi muốn vui vẻ cùng với một người đàn ông khác ngay trước mặt chồng mình trong cái đêm trọng đại này. Chúng tôi sẽ gặp nhau ở một quán bar và sau đó dành buổi tối tân hôn ở 1 phòng tại khách sạn. Một khi tôi và người mua cảm thấy thoải mái thì chồng tôi mới tham gia. Chúng tôi sẽ mang bản phô tô giấy đăng ký kết hôn tới khách sạn để chứng minh rằng đêm đó là đêm tân hôn”.

Cặp đôi này đến từ tỉnh North Rhine Westphalia của Đức cũng tuyên bố rằng người thắng trong cuộc đấu giá sẽ phải trả tiền phòng cho đêm đó.

Ứng viên thắng trong cuộc đấu giá đó cũng phải ăn “mặc đẹp và chỉnh tề” cũng như “biết tôn trọng phụ nữ”.

Chỉ những ứng viên đã gửi ảnh cho cô dâu trước mới được tham gia đấu giá.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục