• Xe điện có thực sự “xanh” hơn xe xăng?

  Xe điện có thực sự “xanh” hơn xe xăng?

  ANTD.VN - Trước những băn khoăn về việc quá trình sản xuất pin và điện dùng để vận hành ô tô điện cũng gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường không kém quá trình xả thải của xe xăng, các nhà hoạt động vì môi trường và các chuyên gia năng lượng đã lên tiếng.

 • VinFast chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

  VinFast chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

  ANTD.VN - Ngày 13/4/2021 tại Hà Nội, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast công bố chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao. Công nghệ chip của Nvidia sẽ mang lại cho xe điện VinFast hệ thống xử lý thông tin nhanh hơn, an toàn hơn và trải nghiệm vượt trội hơn cho người dùng.

 • VinFast VF e34 - cuộc cách mạng trên thị trường ô tô Việt Nam

  VinFast VF e34 - cuộc cách mạng trên thị trường ô tô Việt Nam

  ANTD.VN - Với việc xây dựng mạng lưới hạ tầng trạ m sạc rộng khắp trên cả nước, chính sách cho thuê pin ưu việt giúp giải tỏa nỗi lo cho người tiêu dùng, cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, VinFast đã biến xe ô tô điện từ một loại "xe chơi" thành phương tiện sử dụng thuận tiện hàng ngày .

 • Lời giải cho những nỗi lo về pin ô tô điện

  Lời giải cho những nỗi lo về pin ô tô điện

  ANTD.VN - Pin là “trái tim” và cũng được cho là điểm yếu của ô tô điện. Song, các nhà sản xuất như Tesla, VinFast đang có những bước đi mạnh mẽ để giải bài toán này, với mục tiêu đưa loại phương tiện xanh chiếm 80% thị phần toàn cầu vào năm 2040.

 • Khai trương 64 showroom xe máy điện VinFast kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S toàn quốc

  Khai trương 64 showroom xe máy điện VinFast kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S toàn quốc

  ANTD.VN - Ngày 28/3/2021, VinFast khai trương đồng loạt 64 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S tại 30 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với sự đầu tư bài bản, dài hạn cùng định hướng ứng dụng công nghệ hiện đại, Vin3S hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu khách hàng tới trải nghiệm, mua sắm không chỉ các sản phẩm xe điện của VinFast mà còn các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp khác của tập đoàn Vingroup.

 • Vì sao người Việt rầm rập đặt hàng ô tô điện?

  Vì sao người Việt rầm rập đặt hàng ô tô điện?

  ANTD.VN - VinFast đã làm náo động sáng giữa tuần với việc công bố nhận đặt cọc mẫu ô tô điện đầu tiên. Sau giây phút bất ngờ vì mức giá quá tốt, khắp các diễn đàn và mạng xã hội – dân tình rần rần trào lưu mới: chốt cọc – khoe đơn – chờ ngày nhận chiếc ô tô điện đầu tiên. Ngoài việc VF e34 là xe hạng C nhưng giá hạng B, điều gì đã khiến mẫu xe này khuynh đảo thị trường?

 • VinFast mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên với mức giá 690 triệu đồng

  VinFast mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên với mức giá 690 triệu đồng

  ANTD.VN - Ngày 24/3/2021, Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast chính thức công bố nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6/2021 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.