Tổng thống George H. W. Bush nựng chú chó Fred của mình khi đi nghỉ tại nhà riêng ở Kennebunkport, Maine, cùng vợ Barbara năm 1983.
Mọi người đều phát sốt với giải vô địch Bóng đá nữ Thế giới và gia đình Tổng thống Barack Obama cũng không ngoại lệ. Ông Obama cùng vợ và 2 con đã theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Mỹ và Nhật Bản tại Nhà Trắng vào năm 2011.
Trong bức ảnh này, Tổng thống Richard Nixon ở thời điểm đang giữ chức Phó Tổng thống, tận hưởng một ngày trên bãi biển cùng vợ và 2 cô con gái
Cả 2 Tổng thống Mỹ trong một khuôn hình. Đó là khoảnh khắc mà Thượng nghị sĩ Barack Obama cùng liên danh tranh cử Joe Biden đang hết sức nỗ lực trên con đường tranh cử đầu tiên
Không để người khác bế những con chó của mình, Tổng thống George W. Bush. đã cẩn thận hộ tống những con vật cưng của gia đình rời khỏi chiếc chuyên cơ Không lực 1 năm 2006.
Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã rất hào hứng chơi cùng một nhóm trẻ em tới thăm Nhà Trắng dịp lễ phục sinh
Tổng thống John F. Kennedy làm việc trong Phòng Bầu dục trong khi con trai ông, John F. Kennedy, Jr., chơi dưới bàn làm việc.
Tổng thống George H. W. Bush đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình bằng chuyến nhảy dù đáng nhớ năm 2004. Ông đều nhảy dù nhân dip tròn 75, 80, 85 và 90 tuổi.
Tổng thống Jimmy Carter nghỉ ngơi trong Phòng Bầu dục và trò chuyện với con gái của ông, Amy.
Tổng thống Bill Clinton và cựu Tổng thống Gerald Ford chơi một trận golf giải trí vào năm 1995.
Tổng thống Lyndon B. Johnson hưởng trọn niềm vui thuần khiết ở những người nuôi thú cưng
Tổng thống Ronald Reagan và Bill Clinton đều yêu thích món kẹo dẻo. Trong quá trình chuyển giao quyền lực, Tổng thống Reagan đã tặng Tổng thống đắc cử Clinton một số đồ ngọt yêu thích của riêng ông.
Tổng thống Barack Obama cúi người để con trai của một nhân viên Nhà Trắng có thể vỗ đầu mình tại Phòng Bầu dục vào ngày 8-5-2009 tại Washington, DC.
Tổng thống Bill Clinton theo dõi truyền hình sau phiên tòa luận tội mà Thượng viện tuyên ông trắng án vào ngày 12-2-1999. Phiên tòa kéo dài 5 tuần và ông Bill Clinton là Tổng thống Mỹ thứ hai bị luận tội.
Cậu bé Bunker Hillbillie được mời đến biểu diễn tại Nhà Trắng vào năm 1969. Trong phút ngẫu hứng, Tổng thống Nixon đã chơi đàn chung với cậu bé
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Những bức ảnh hiếm hoi về các Tổng thống Mỹ trong lịch sử

  • 29/01/2021 12:44
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
ANTD.VN -  Các nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng hầu như luôn có mặt bên cạnh Tổng thống để ghi lại những khoảnh khắc lịch sử, mang tính biểu tượng, và quan trọng không kém là cả những phút giây thân mật, riêng tư lúc hậu trường. Nhân dịp nước Mỹ có Tổng thống mới, hãy cùng nhìn lại một số bức ảnh hiếm thấy về các cựu Tổng thống.

Theo Oprah Magazine

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC