• Nhắn tin "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

  Nhắn tin "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

  ANTD.VN - Ngày 27-2, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) đã tổ chức họp báo phát động chương trình nhắn tin “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. 

 • Quét sạch "rác" viễn thông

  Quét sạch "rác" viễn thông

  ANTD.VN - Vừa qua, Bộ Thông tin - Truyền thông đã tiến hành 2 đợt thu hồi sim rác trên cả nước nhằm hạn chế tình trạng tin nhắn phát sinh từ sim rác.

 • Gia hạn thêm thời gian nhắn tin ủng hộ người nghèo

  Gia hạn thêm thời gian nhắn tin ủng hộ người nghèo

  ANTD.VN - Ban Chỉ đạo đợt vận động nhắn tin ủng hộ Vì người nghèo qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1409 vừa quyết định kéo dài  thêm thời gian mở hệ thống đến hết ngày 31-12-2016, thay vì 30-11-2016, như kế hoạch ban đầu.

 • Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  ANTD.VN - Không gọi điện, nhắn tin trực tiếp nhưng tìm đủ mọi cách để tiếp cận người thân, họ hàng, bạn bè của người yêu cũ để dò hỏi thông tin. Người yêu cũ của chồng đúng là thành phần khiến bất cứ người vợ nào cũng khó chịu.

 • Mạng MobiFone bất ngờ bị "rớt sóng", tê liệt

  Mạng MobiFone bất ngờ bị "rớt sóng", tê liệt

  ANTĐ -Hàng loạt độc giả ở khu vực Hà Nội từ, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Đống Đa, Long Biên... phản ánh bắt đầu từ sáng 1/4, họ không thể thực hiện các cuộc gọi đi, nhắn tin. 3G cũng tự nhiên bị cắt.

 • Vẫn khó xử lý quảng cáo, rao vặt sai quy định

  Vẫn khó xử lý quảng cáo, rao vặt sai quy định

  ANTĐ - Mặc dù cơ quan chức năng đã quyết liệt vào cuộc nhưng việc quản lý, xử phạt các hoạt động quảng cáo, rao vặt sai quy định, tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo vẫn chưa… thấm vào đâu. Nguyên nhân do ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo biến tướng, trong khi đó nguồn nhân lực để dẹp quảng cáo thì không có. 

 • Hầu quyền - Tinh hoa võ thuật quái chiêu

  Hầu quyền - Tinh hoa võ thuật quái chiêu

  ANTĐ - Đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của thủ pháp, cước pháp và thân pháp linh động nhẹ nhàng, cũng như sự linh hoạt, nhạy cảm của đôi mắt, hầu quyền được coi là môn võ đỉnh cao. Khỉ là loài động vật gần gũi nhất với con người. Vì thế những thần thái, sự thông minh, khả năng xử lý thông tin… của loài khỉ là thứ con người khó có thể nắm bắt được hết… 

 • Viettel tiếp tục khuyến mãi "khủng"

  Viettel tiếp tục khuyến mãi "khủng"

  ANTĐ - khách hàng nạp thẻ trong ngày 28-8-2015 sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn mãi mãi. 

 • Mở bán trực tuyến đợt 2 điện thoại Honor 4C với giá 2.990.000 đồng

  Mở bán trực tuyến đợt 2 điện thoại Honor 4C với giá 2.990.000 đồng

  ANTĐ - Sau đợt mở bán trực tuyến đầu tiên đạt kỷ lục tiêu thụ với 5.000 sản phẩm bán ra trong 5 ngày, Honor Việt Nam và Thế giới Di động tiếp tục kết hợp để mở bán đợt 2 với 1.000 điện thoại Honor 4C giá 2.990.000 đ trong ngày 11-8. Đây là đợt bán hàng trực tuyến thứ 2 nhằm đáp ứng nhu cầu mua Honor 4C đông đảo của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 • Bỗng dưng thấy sướng?!

  Bỗng dưng thấy sướng?!

  ANTĐ - Cách đây dăm năm, dùng điện thoại di động khi ở nhà, bên cạnh vợ mà có tít tít tin nhắn là phải giấu giấu diếm diếm, rồi ra vẻ minh bạch đọc to tin nhắn cho vợ, vì lúc ấy nhắn tin là chỉ của cá nhân với cá nhân nên cũng đáng ngờ…

 • Mô hình mẫu về cảnh sát Internet

  Mô hình mẫu về cảnh sát Internet

  ANTĐ - Hiệu quả trông thấy của lực lượng cảnh sát mới ở Phần Lan - cảnh sát Internet - đã giúp giảm rõ rệt số vụ tội phạm mạng tại quốc gia Bắc Âu này.

 • Hơn 200 số điện thoại và đầu số bị “tuýt còi”

  Hơn 200 số điện thoại và đầu số bị “tuýt còi”

  ANTĐ - Sở Thông tin – Truyền thông (TTTT) Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông cắt 224 số điện thoại và 3 đầu số gửi tin nhắn rác, tin nhắn có hành vi lừa đảo và tin nhắn quảng cáo rao vặt làm phiền người dùng.

 • Nhắn tin ban đêm gây mù lòa

  Nhắn tin ban đêm gây mù lòa

  ANTĐ - Một người đàn ông Trung Quốc đã bị bong võng mạc sau khi nhắn tin gần như liên tục trong nhiều đêm. Các bác sĩ chẩn đoán người này phải phẫu thuật khẩn cấp nếu không có thể dẫn đến mù lòa. 

 • VinaPhone bị nhắc nhở vì quảng cáo phản cảm

  VinaPhone bị nhắc nhở vì quảng cáo phản cảm

  ANTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc VinaPhone đã nhắn tin để mời người dùng xem về clip bệnh sởi gây phản ứng tiêu cực trong dư luận. 

 • Hỏng lúc nào không biết

  Hỏng lúc nào không biết

  ANTĐ - Có những nếp nghĩ, quan niệm ăn sâu vào đầu óc hàng trăm năm nay, tưởng là bất biến vậy mà chỉ trong thời gian ngắn đã lỗi thời. 

 • Trẻ dùng điện thoại di động: Con dao hai lưỡi

  Trẻ dùng điện thoại di động: Con dao hai lưỡi

  ANTĐ - Khi điện thoại di động ngày càng thông dụng thì độ tuổi sử dụng phương tiện liên lạc này cũng được trẻ hóa. Hiện nay, trong các nhà trường, không chỉ học sinh trung học mà nhiều học sinh tiểu học cũng được gia đình trang bị điện thoại.