Mạng MobiFone bất ngờ bị "rớt sóng", tê liệt

  • 01/04/2016 09:16
  • 4 bình luận
  • In bài
ANTĐ -Hàng loạt độc giả ở khu vực Hà Nội từ, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Đống Đa, Long Biên... phản ánh bắt đầu từ sáng 1/4, họ không thể thực hiện các cuộc gọi đi, nhắn tin. 3G cũng tự nhiên bị cắt.
Hàng loạt thuê bao MobiFone bị tê liệt sáng ngày "Cá tháng Tư"

Hàng loạt thuê bao MobiFone bị tê liệt sáng ngày "Cá tháng Tư"

Hàng loạt thuê bao MobiFone bị tê liệt sáng ngày "Cá tháng Tư" Nhiều độc giả phản ánh, tình trạng tê liệt thuê bao bắt đầu từ sáng sớm 1/4, khi thực hiện các cuộc gọi đi, họ đã không thể thực hiện được cuộc gọi. Tuy nhiên, sim MobiFone vẫn nhận được cuộc gọi bình thường.

Tình trạng không thể gọi điện, nhắn tin bằng đầu số MobiFone xảy ra trên toàn hệ thống. Các thuê bao của MobiFone ở Hà Nội, TP.HCM, Phan Thiết, Nha Trang, Nghệ An, Đà Nẵng... đều phản ánh không gọi và nhắn tin được.

Đại diện MobiFone xác nhận nhà mạng có nhận được thông báo này từ thuê bao và đang kiểm tra kỹ thuật.

Trả lời thắc mắc của khách hàng tại Fanpage chính thức của nhà mạng trên Facebook, MobiFone cho biết: "MobiFone rất xin lỗi vì trường hợp này đã xảy ra với thuê bao của Bạn. Hiện tại, MobiFone đang tiến hành nâng cấp hệ thống tổng đài để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng trong Lễ sắp tới, do vậy sẽ dẫn đến hiện tượng tại một vài thời điểm và ở một vài khu vực, Khách hàng sẽ khó thực hiện gọi đi, nhắn tin và truy cập 3G. Khách hàng vui lòng thử lại dịch vụ vào lúc khác. MobiFone mong bạn thông cảm cho sự bất tiện này. Cảm ơn bạn!"

Nhân viên Tổng đài MobiFone cho biết, từ sáng sớm đến nay có hàng ngàn cuộc gọi của khách hàng phản ánh tình trạng này.

Tuy nhiên, một số đầu số của MobiFone như 0909 vẫn thực hiện được cuộc gọi!.

Một lãnh đạo của MobiFone xác nhận, MobiFone đang gặp lỗi kỹ thuật và hiện đang khắc phục sự cố này.

Đây không phải là lần đầu tiên mạng MobiFone bị tê liệt. Trong các năm 2005, 2010, 2011... mạng MobiFone đã bị tê liệt nhiều giờ liền do "lỗi kỹ thuật"!.

Theo Đầu tư, Dân Trí

Tin cùng chuyên mục