Nhắm mắt lại, ngủ đi!

  • 13/11/2014 07:14
  • 0 bình luận
  • Ký Thật
  • In bài
ANTĐ - Nghe bàn tán nhiều về chuyện nhà đài quốc gia phát sóng chương trình dành cho người lớn vào một giờ muộn trong đêm, tôi cũng tò mò muốn xem “chuyện ấy” của “Tây” nó thế nào?

- Và ông có xem chứ, thấy “nóng trong người” không?

- Vớ vẩn, nghĩ đi nghĩ lại tôi thấy tốt nhất là không xem cho nó lành. Nhà người ta rộng rãi, có phòng vợ chồng riêng, con cái riêng, nhà mình bé bằng cái lỗ mũi, nhét cả đống người với một cái tivi, chẳng nhẽ đến giờ chiếu phim lại hò hét trẻ con đang ôn bài đi ngủ, mà lũ trẻ giả vờ ngủ, ti hí mắt xem thì sao, lại ầm ĩ bắt chúng nhắm mắt lại, ngủ đi à?

- Thế thì không được thật. Với lại đã phát trên truyền hình, thì biết cách gì mà quản lũ trẻ. Mình đi vắng chẳng hạn, chúng xem trên mạng chẳng hạn, rắc rối đây!

- Cũng phải giáo dục giới tính cho trẻ, nhưng phải có lộ trình, độ tuổi nào xem phim nào, biết đến đâu là đủ, chứ cái tình trạng trẻ em gái vị thành niên hút, phá thai như bây giờ là đáng báo động rồi, nó ảnh hưởng đến đạo đức xã hội, tương lai giống nòi, các vụ án do “cuồng yêu” cũng ghê gớm lắm.

- Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện ấy. Còn chuyện nhà đài phát phim người lớn thì chỉ mong các bác ấy cân nhắc lợi hại, cắt bớt những cảnh “nóng” đi, những cảnh ấy chắc cũng không ảnh hưởng đến câu chuyện, đến diễn biến tâm lý nhân vật...

- Tôi cũng nghĩ như vậy và tin các bác nhà đài làm được, các bác ấy giỏi mà.     

Tin cùng chuyên mục