• Khi tình yêu là những bản hợp đồng

  Khi tình yêu là những bản hợp đồng

  ANTĐ - Hợp đồng hôn nhân lâu nay vẫn là một khái niệm tương đối “tế nhị” đối với những cặp vợ chồng Việt. Với quan niệm, khi đã là vợ chồng, của anh cũng là của em, tuy hai mà một thì cần gì phải “chắc lép”. Nhưng chỉ đến khi cùng nhau đứng trước toà, sự chân thành, tôn trọng và yêu thương được thay bằng những lời lẽ mạt sát chỉ vì vấn đề tài sản, nhiều người mới nói “giá mà”...

 • Ám ảnh hồn ma ở khu Thanh Đa

  Ám ảnh hồn ma ở khu Thanh Đa

  ANTĐ - Những câu chuyện ma quỷ nghe trong đêm mưa gió bao giờ cũng đem lại cho chúng ta cảm giác sợ hãi. Với người nhiều tuổi, đó là kỷ niệm về những đêm nghe kể chuyện, với  người mê tín thì đó là những huyền bí của thế giới thần bí, ở đấy có những thần thánh phù hộ con người và cũng có vô số hồn ma bóng quỷ đe dọa làm hại con người. Nhưng có ma quỷ không? Câu hỏi này đã có từ nghìn năm và cũng đã có bao nhiêu câu trả lời. Chỉ là số người tin vào câu trả lời đó không bao giờ là tất cả. Riêng tôi, tôi thích nghe chuyện ma, nhưng tôi không sợ hãi, nhất là giữa TP Hồ Chí Minh với gần 10 triệu dân này. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một chuyện ma do một người trong cuộc kể. Và tất nhiên chúng ta sẽ lại hỏi: Có ma không?

 • 5 điều nên biết để hôn nhân tốt đẹp hơn

  5 điều nên biết để hôn nhân tốt đẹp hơn

  ANTĐ - Tập trung vào điểm mạnh của mình, lựa chọn con đường đi phù hợp cho hôn nhân, biết cách giải quyết mâu thuẫn… là những điều cần thiết, mà tất cả những ai đã lập gia đình đều nên biết để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn.

 • Bạn biết gì về đồ chơi tình dục?

  Bạn biết gì về đồ chơi tình dục?

  ANTĐ - Sự ra đời của sex toys (đồ chơi tình dục) có thể nói đã mang lại những trải nghiệm mới cho đời sống lứa đôi. Và dưới đây là những thông tin cơ bản về sex toys. 

 • Khóc dở vì vỏ bọc hôn nhân ngoại - Mua dây buộc mình

  Khóc dở vì vỏ bọc hôn nhân ngoại - Mua dây buộc mình

  ANTĐ - Ai cũng ngạc nhiên trước những ngôi nhà cao tầng khang trang xuất hiện ngày càng nhiều ở vùng quê vốn thuần nông như xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Chỉ đến khi tìm hiểu, chúng tôi mới biết, để đổi lấy giá trị vật chất ấy, nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách kết hôn với người nước ngoài để có được “tấm vé” xuất ngoại mà không hề biết những bất trắc đang đợi mình.

 • Khi chồng có “quỹ đen”

  Khi chồng có “quỹ đen”

  ANTĐ - Tôi năm nay 35 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được 7 năm, hiện đã có 2 con. Tôi là nhân viên công ty nhà nước thu nhập khoảng 10 triệu đồng một tháng. Chồng tôi trước đây cũng làm cùng công ty với tôi, sau đó anh chuyển sang công ty khác và hàng tháng vẫn đưa cho vợ một số tiền cố định để chi tiêu. Chồng tôi nói đây là toàn bộ số tiền lương của anh.

 • Áp lực từ sự hiếm muộn

  Áp lực từ sự hiếm muộn

  ANTĐ - Người xưa có câu: “Con cái là của trời cho” để nói việc sinh con là chuyện rất tự nhiên và cũng rất ngẫu nhiên, không thể tính toán hay lên kế hoạch. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng hiếm muộn, hành trình đến với giấc mơ trở thành bố mẹ muôn vàn gian nan, chứa đựng sự hy vọng và cả những giọt nước mắt…

 • Chia sẻ những “Khoảnh khắc cuộc đời” đồng tính nam

  Chia sẻ những “Khoảnh khắc cuộc đời” đồng tính nam

  ANTĐ - “Khoảnh khắc cuộc đời” là triển lãm ảnh đầu tiên về người đồng tính nam tại Việt Nam. 120 bức ảnh tham gia triển lãm được chính những thành viên trong cộng đồng đồng tính nam ghi lại, thể hiện góc nhìn của họ về cuộc sống, sự trải nghiệm và về cách phòng, chống HIV.

 • Ngoại tình công sở “Nghiện" hay là "Mốt"

  Ngoại tình công sở “Nghiện" hay là "Mốt"

  ANTĐ - Hàng ngàn lý do để biện hộ, thậm chí chẳng có lý do gì, chỉ một  cái tặc lưỡi “thử xem sao”, thế là không ít người đã trở thành “con nghiện” của ngoại tình công sở khiến cho những câu chuyện tình nảy nở dữ dội như những đợt sóng ngầm. Được gì và mất gì, hẳn những người trong cuộc cũng khó mà định lượng được…

 • Tôi nên cưới ai giữa các cô nàng?

  Tôi nên cưới ai giữa các cô nàng?

  ANTĐ - Tôi đã nghe rất nhiều những câu chuyện, những vấn đề về cuộc sống hàng ngày mà mỗi chúng ta vẫn gặp phải. Nhưng nực cười nhất là những câu chuyện về hôn nhân gia đình.

 • Đòn ghen xé nát gia đình

  Đòn ghen xé nát gia đình

  ANTĐ - Khi phát hiện “một nửa” thay lòng đổi dạ, không ít người chọn cách hành xử bạo lực, thậm chí nhẫn tâm giết hại người đã bao năm chia sẻ ngọt bùi với mình. Hạnh phúc không những không tìm lại được mà còn đẩy “tổ ấm” bấy lâu nay vào cảnh “tan đàn xẻ nghé”.  

 • Ngoại tình, gia đình bất hạnh

  Ngoại tình, gia đình bất hạnh

  ANTĐ - Anh đã diễn quá xuất sắc vai một người chồng tốt để giờ đây niềm tin, sự tôn trọng của tôi về anh hoàn toàn sụp đổ. Tôi chết lặng người khi biết được sự thật cay đắng, nằm ôm con mà nước mắt lã chã rơi, tôi không biết mình đã phạm phải sai lầm gì để giờ đây phải đối diện với nỗi đau quá lớn này?