Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ áo ngực

  • 12/08/2015 16:42
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ Đức (đề nghị được giấu tên) đã may mắn sống sót sau khi chiếc áo ngực cô đang mặc đã đỡ được phát đạn lạc từ một thợ săn gần đó.

Phần gọng kim loại trên chiếc áo ngực đã cứu sống vị du khách 41 tuổi này, khi cô và chồng mình vô tình đạp xe đi lạc vào một khu vực săn bắn lợn rừng ở bang Mecklenburg-Western Pomerania của Đức. 

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Hình minh hoạ

Trong lúc đang đạp xe cô bỗng cảm thấy đau ở ngực. Cô nhìn xuống và đã phát hiện ra mình bị trúng đạn, nhưng phần gọng kim loại của áo ngực đã đỡ được viên đạn. Cô đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và xác nhận rằng, không có vết thương nguy hiểm nào khác ngoài vết bầm tím trên ngực.

Người chồng của cô đã phát hiện ra một thợ săn 53 tuổi ở cánh đồng gần đó và ngay lập tức đi tới nói chuyện. Tuy nhiên, người thợ săn đã nhanh chóng phủ nhận, cho rằng đó không phải là viên đạn mà mình bắn ra.

Cảnh sát đã được cử tới hiện trường xảy ra vụ việc cùng với thiết bị dò kim loại và chó nghiệp vụ để tìm kiếm phát hiện chất nổ và các mảnh vỡ đạn.

Phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát tại Gadebusch, ông Andre Falke cho biết, xác của một con lợn rừng đã được tìm thấy gần hiện trường. Điều này cho thấy rất có thể viên đã xuyên táo qua con lợn rừng, trúng ngực người phụ nữ.

Hiện Ủy ban hình sự Gadebusch đang tiến hành điều tra vụ việc, do nghi ngờ có sự bất cẩn khi nổ súng của các tay thợ săn, đồng thời xem xét các biển chỉ dẫn khu vực săn bắn có được lắp đặt đúng cách hay không.

Tin cùng chuyên mục