Người phụ nữ có khối u to như quả bóng ở lưng?

  • 11/09/2015 17:49
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Khối u phát triển trong suốt 10 năm đã tăng kích thước ngang bằng một quả bóng bowling khiến cho ngoại hình của người phụ nữ này trở nên xấu xí và dị thường.
Theo Mirror đưa tin, ngày 10-9 vừa qua, một bệnh viện tại thành phố Dublin, cộng hòa Ireland đã tiếp nhận một ca bệnh kì lạ. Bệnh nhân là một người phụ nữ 46 tuổi mang khối u trên lưng trong suốt 10 năm.
Khối u mỡ to như quả bóng kì dị

Khối u mỡ to như quả bóng kì dị

Khối u mỡ to như quả bóng kì dị

Khối u mỡ to như quả bóng kì dị

Hiện tại, hình dạng của khối u không khác gì một quả bóng chơi bowling. Các bác sĩ đã chụp cắt lớp và đo được khối u của bệnh nhân có kích thước 19 x 17 cm. Ban đầu các bác sĩ nghi ngờ rằng, bệnh nhân có thể đã bị ung thư. Tuy nhiên, sau khi làm các xét nghiệm, đây chỉ là một khối u mỡ lành tính.

Người phụ nữ có khối u to như quả bóng ở lưng? ảnh 3

Một bức ảnh chụp cắt lớp khối u kì dị Bác sĩ trực tiếp điều trị ca bệnh trên - tiến sĩ Tunde Abdulsalam (người đã có nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng về căn bệnh ung thư trong ngành y học tại Ireland) - đã trả lời tờ báo MailOnline rằng đây là khối u “bự” nhất mà ông từng chứng kiến.  Ông cũng cho biết thêm, khi người ta ở độ tuổi 40 đến 60 nhiều khả năng cơ thể sẽ xuất hiện những khối u mỡ. Tuy nhiên, thông thường những khối u hay gặp chỉ có kích thước rất nhỏ, khoảng 1cm. Trường hợp của người phụ nữ này có thể nói là là hi hữu. Hiện tại, bệnh nhân đang chờ làm những xét nghiệm cuối cùng trước khi được tiến hành cắt bỏ khối u.

Tin cùng chuyên mục