Kì quặc: Cậu bé có đôi bàn tay của người khổng lồ

  • 10/08/2015 10:48
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Kaleem - cậu bé người Ấn Độ sinh ra với một đôi tay to bẩm sinh đã bị kì thị và không thể đến trường như bao người bạn cùng trang lứa khác.
Mohammad Kaleem, 8 tuổi, hiện đang sống cùng với bố mẹ tại Delhi, Ấn Độ. Ngay từ khi sinh ra, Kaleem đã mang trên mình dị tật bẩm sinh khi có đôi tay to gấp đôi những đứa trẻ bình thường khác.
Kì quặc: Cậu bé có đôi bàn tay của người khổng lồ

Hiện tại, cậu bé này gặp rất nhiều rắc rối với đôi tay nặng tới 8 kg to quá khổ của mình, khi không thể tự làm những công việc đơn giản hằng ngày bao gồm cả việc vệ sinh cá nhân, mặc quần áo... Thậm chí, Kaleem đã không thể đi học giống như các bạn cùng trang lứa vì đôi tay của em luôn khiến những đứa trẻ khác sợ hãi.

Kì quặc: Cậu bé có đôi bàn tay của người khổng lồ ảnh 2


Kaleem sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Cha mẹ của em là Haleema (27 tuổi), Shamim (45 tuổi) là nhưng người lao động với mức lương chỉ vỏn vẹn khoảng 15 USD một tháng, mặc dù rất lo lắng cho con trai, nhưng dường như bất lực vì không có đủ tiền cho Kaleem đi chưa trị tại bệnh viện.

Kì quặc: Cậu bé có đôi bàn tay của người khổng lồ ảnh 3


Thông tin về cậu bé có đôi bàn tay to khổng lồ Mohammad Kaleem đã nhận được sự chú ý của người dân Ấn Độ. Tại Delhi, đã có một quỹ từ thiện được lập ra nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho Kaleem. Ngoài đôi tay phát triển to bất thường hiếm gặp, những bộ phận khác trên cơ thể của Kaleem phát triển một cách hoàn toàn bình thường.

Tin cùng chuyên mục