Người phụ nữ chuyên dụ khách Tây qua đêm rồi trộm cắp tài sản

  • 10/04/2017 17:50
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm vào người nước ngoài để làm quen rồi trộm cắp tài sản, Ngọc thường đến quán bar trên phố Mã Mây mồi chài khách uống bia và theo về nhà gây án.

Cuối tháng 3- 2017, một du khách nam mang quốc tịch Anh, trú tại 19 đường Âu Cơ, đã đến Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ trình báo về việc bị mất cắp chiếc máy tính trị giá 20. 000.000 đồng.

Trước đó, tối 25-2, vị du khách này đến một quán bar tại phố Mã Mây, quận Hoàn Kiếm để uống bia, nghe nhạc. Tại đây, vị khách ngoại quốc gặp người phụ nữ đến ngồi cùng bàn, mời uống bia cho đến 4 giờ sáng mới ra về. Lúc này, người phụ nữ khá rành tiếng Anh lấy lý do bị choáng, nên người đàn ông đã chở cô ta về nhà thuê trọ tại đường Âu Cơ để ngủ.

Do bị chuốc quá nhiều bia, nên anh ta ngủ say đến trưa mới tỉnh giấc. Khi thức dậy, vị du khách người Anh không thấy cô “bạn gái” mới quen ở quán bar đâu, và nhìn thấy tài sản trong nhà bị lục tung, chiếc máy tính để trên bàn đã "không cánh mà bay".

Từ lời khai của nạn nhân, đồng thời bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAQ Tây Hồ phối hợp với CAP Quảng An truy tìm kẻ gian. Qua rà soát tại một số quán bar tại phố cổ Hà Nội, CAQ Tây Hồ phát hiện đối tượng nữ trùng khớp với nhận dạng đối tượng trộm cắp tài sản.

Ngay sau đó, CAQ Tây Hồ đã tiến hành bắt giữ đối tượng và làm rõ nhân thân là Vũ Thị Bích Ngọc (SN 1969), trú tại tập thể Tân Mai, quận Hoàng Mai. Tại cơ quan Công an, Ngọc đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Thị Bích Ngọc về hành vi trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục