Ngôi sao khiêu dâm bị cá mập tấn công khi đang ghi hình dưới biển

  • 06/05/2017 15:25
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Một ngôi sao khiêu dâm Mỹ đã bị cá mập tấn công ngay khi đang chụp hình quảng cáo dưới biển. Nạn nhân phải khâu 20 mũi ở bàn chân và bị sốc nhẹ sau sự cố nhớ đời của mình.

Molly Cavalli làm người mẫu cho Camsoda - một công ty giải trí dành cho người lớn, lần chụp hình này của cô lấy bối cảnh ở ngoài biển Florida. Trước khi xuống nước, Molly Cavalli vô cùng phấn khích, cô mặc bộ bikini một mảnh khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, nhảy nhót trước máy quay.

Đoạn video về sự cố của Molly hôm 5-5

Ngôi sao khiêu dâm bị cá mập tấn công khi đang ghi hình dưới biển ảnh 1

Cô gái là một diễn viên khiêu dâm có tiếng tại Mỹ

Tuy nhiên, chỉ vào giây sau khi nhảy vào lồng và lặn xuống biển, bơi cùng những con cá mập, sự cố nhanh chóng xảy ra với cô gái trẻ. Molly bị một con cá mập chanh dài 3m tấn công vào mắt cá chân, khiến cô hét lên đau đớn.

Molly khá phấn khích trước khi bắt đầu buổi ghi hình dưới biển cùng những con cá mập

Molly khá phấn khích trước khi bắt đầu buổi ghi hình dưới biển cùng những con cá mập

Ngôi sao khiêu dâm bị cá mập tấn công khi đang ghi hình dưới biển ảnh 3

Có vẻ như nan lồng bảo vệ quá thưa, khiến cô vô tình đưa chân ra ngoài

Trong video, có thể thấy máu từ vết thương loang ra khu vực xung quanh Molly. Cô nhanh chóng ôm chân ngoi lên mặt nước và được một người quay phim kéo lên thuyền.

Nữ diễn viên khóc vì vết thương dài khoảng 10cm trên mắt cá chân. Đạo diễn nhanh chóng ngắt clip và xin lỗi khán giả và đưa Molly đến bệnh viện.

Được biết, buổi ghi hình cho công ty CamSoda được thực hiện vào cuối tháng 4-2017 nhưng đến đầu tháng 5-2017, đoạn video mới được tải lên Youtube, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô vội vã ngoi lên khi bị cá mập tấn công

Cô vội vã ngoi lên khi bị cá mập tấn công

Ngôi sao khiêu dâm bị cá mập tấn công khi đang ghi hình dưới biển ảnh 5

Nữ diễn viên khóc lớn vì vết thương trên mắt cá chân của mình

Trả lời phỏng vấn gần đây, Molly nói rằng cô đã phải khâu 20 mũi trên vết thương và sự cố này mang lại cho cô một trải nghiệm mới.

“Tôi muốn cảm ơn những fan hâm mộ của mình vì họ luôn quan tâm ủng hộ khi tôi gặp sự cố. May mắn vết thương chỉ cần 20 mũi khâu là ổn. Nó hoàn toàn không đáng sợ. Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời và một bài học đáng nhớ mãi về sau”.

Vết thương trên chân của cô gái

Vết thương trên chân của cô gái

Molly đã ổn định và hồi phục sau sự cố của mình

Molly đã ổn định và hồi phục sau sự cố của mình

Ông Darren Press, Phó chủ tịch của CamSoda, giải thích rằng bàn chân của Molly đã lơ lửng ra khỏi lồng bảo vệ cô khỏi những con cá mập nên không may mắn xảy ra sự cố đáng buồn này.

“Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, cá mập chanh khá hiền lành và không tấn công con người. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, một con cá mập đã bơi gần lồng khiên Molly mất bình tĩnh, đưa chân ra ngoài và bị cắn”.

Hiện tại, Molly đã ổn định và hồi phục sau chấn thương của mình.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục