"Ngọc thô" Khánh Linh toả sáng tại giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam

  • 23/12/2019 18:33
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Với kinh nghiệm thi đấu và giành nhiều thành tích quốc tế, VĐV Trần Khánh Linh đã có màn toả sáng tại giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam 2019.

Trần Khánh Linh dù còn nhỏ tuổi nhưng không xa lạ trong làng trượt băng nghệ thuật nước nhà. Ở ngày thi đấu cuối giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam 2019, VĐV 14 tuổi có màn thể hiện xuất sắc tại nội dung Junior, tiếp tục khẳng định vị trí quán quân.

VĐV Trần Khánh Linh

VĐV Trần Khánh Linh

Trước đó, Khánh Linh đã xuất sắc giành tấm HCV nội dung Intermediate Novie Ladies tại Giải Trượt băng SFSC Trophy Night 2019 (Úc) hồi tháng 4 vừa qua. Cô đang là một trong những VĐV rất có tiềm năng, từng giành 2 HCV châu Á ở nội dung Artistic Freestyle 4 và Open Freestyle Silver 4 - nội dung được đánh giá là khó nhất. 

Bên cạnh Khánh Linh, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam cũng đã xác định được những nhà vô địch ở các hạng mục thi đấu.

Trần Khánh Linh và chiếc cúp quán quân

Trần Khánh Linh và chiếc cúp quán quân

VĐV trẻ tiềm năng của trượt băng nghệ thuật Việt Nam là Nguyễn Linh Chi và Nguyễn Quang Minh đã giành cú đúp HCV ở giải đấu năm nay. Linh Chi đã vượt qua các đối thủ để giành HCV hạng mục Advance Elementary. Trong khi đó ở nội dung Advance Novice (nam), Quang Minh cũng vượt qua đối thủ để giành HCV. Bên cạnh đó, Linh Chi cùng Nguyễn Quang Minh cũng giành HCV nội dung Intermediate Novice Ice Dance (đôi nam - nữ).

Phát biểu trong buổi lễ bế mạc Giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam, bà Nguyễn Hoàng Ánh, Trưởng BTC đánh giá cao những nỗ lực của các VĐV tham dự giải đấu năm nay. Với lực lượng vận động viên đầy tài năng, các hạng mục thi đấu mùa giải 2019 đã mang đến cho người hâm mộ và giới chuyên môn những màn trình diễn ngoạn mục, hấp dẫn và đặc sắc trên các tiêu chí: sáng tạo, nghệ thuật, và kỹ năng.

Tin cùng chuyên mục