• Cố vấn tài chính giết chết khách hàng vì tham tiền

  Cố vấn tài chính giết chết khách hàng vì tham tiền

  ANTĐ - David Jeffs, 36 tuổi, ở Mayfair, London, nước Anh, có lẽ là chuyên viên tài chính vi phạm “đạo đức nghề nghiệp” nghiêm trọng nhất, khi ông ta đã bòn rút tài khoản đầu tư của khách hàng trong nhiều năm, khi bị phát hiện, ông ta đã giết khách hàng của mình hòng bịt miệng.

 • Người đàn ông bán thịt lợn phải nhận án hiếp dâm chỉ vì bản vẽ phác thảo của nạn nhân

  Người đàn ông bán thịt lợn phải nhận án hiếp dâm chỉ vì bản vẽ phác thảo của nạn nhân

  ANTĐ - Thời gian ở trong tù, Cage có nghe đến Dự án Vô tội. Kể từ đó, trong đầu Cage bắt đầu hình thành một kế hoạch truy tìm bằng chứng chứng minh sự vô tội của mình. Trong thư viện nhà tù, Cage dành nhiều thời gian rà soát trường hợp của mình và luật pháp. Ông đệ đơn kháng cáo đầu tiên lên tòa Phúc thẩm quận đồng thời, Cage tập trung vào kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

 • Thảm kịch trước lễ cưới

  Thảm kịch trước lễ cưới

  ANTĐ - “Dothan Gordon là một phần lớn của cuộc đời tôi. Anh ấy đã chăm sóc tôi suốt 11 năm. Giờ đây không chỉ bản thân tôi mất đi chỗ nương tựa mà các con tôi cũng mất đi người cha mà chúng vô cùng yêu quý” - Amy Ashitey phát biểu sau phiên tòa xét xử kẻ đã gây ra cái chết của chồng cô và làm cô bị thương. 

 • Đứa con bất hiếu

  Đứa con bất hiếu

  ANTĐ - Dennis Koula, 68 tuổi là một doanh nhân thành đạt, từng sở hữu chuỗi các cửa hàng thuốc và một đại lý phân phối xe ô tô Ford ở hạt La Crosse thuộc tiểu bang Wisconsin (Mỹ). Còn vợ ông, bà Merna, 65 tuổi làm nghề giáo viên. Họ có người con trai tên là Eric và con gái Cindy Cowell, cả hai đều đã lập gia đình riêng. Những tưởng, họ sẽ có cuộc sống an nhàn lúc tuổi già nhưng thật không ngờ…

 • Động cơ hèn hạ

  Động cơ hèn hạ

  ANTĐ - Một đêm tháng 2-2008, người dọn vệ sinh đã tìm thấy thi thể của Ana María Páez tại ngoại ô Barcelona. Nạn nhân bị gây mê, ngạt và trên người có dấu vết của tinh trùng giống như một cuộc tấn công tình dục. Nhưng ít ai ngờ đó chỉ là hiện trường giả nhằm che đậy một tội ác tày trời.

 • Tội ác ẩn giấu 55 năm

  Tội ác ẩn giấu 55 năm

  ANTĐ - Gia đình Ridulph luôn cho rằng kẻ đã bắt cóc đứa con gái nhỏ của họ khi em đang chơi đùa tại sân chơi của trẻ em gần nhà và rồi sát hại, vứt xác em ở một khu rừng cách đó 200km chỉ có thể là một kẻ bệnh hoạn xa lạ nào đó chứ ai ngờ…

 • Bằng chứng ngoại phạm giả

  Bằng chứng ngoại phạm giả

  ANTĐ - “Đó thực sự là một cảnh tượng khủng khiếp”, Johnny Goudie thổ lộ. Năm 1985, Johnny khi đó mới 16 tuổi. Rạng sáng 13-10, cậu nghe thấy tiếng động lạ dưới cầu thang, khi chạy ra thì phát hiện người mẹ Natalie Antonetti, đầu bê bết máu. Sau 2 tuần hôn mê trong bệnh viện, bà Natalie đã tử vong. Cái chết của người mẹ đã ám ảnh Johnny hơn 20 năm sau.

 • Ngụy tạo chứng cứ ngoại phạm

  Ngụy tạo chứng cứ ngoại phạm

  ANTĐ - Đội CSHS - CAQ Hà Đông, TP Hà Nội đã bắt được lái “xe ôm” liên quan đến việc cướp giật tài sản của chị Nguyễn Thị H (SN 1981), trú tại thôn Dư Xá, xã Nam Hoa, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội.

 • Tìm ra thủ phạm đốt xe chân sút Liverpool?

  Tìm ra thủ phạm đốt xe chân sút Liverpool?

  ANTĐ - Nghi phạm trong vụ đốt xe của Andy Carroll là Rob Curran đã bị bắt. Chàng cựu lính thủy đánh bộ Hoàng gia bị cáo buộc “trả thù” Andy Carroll vì bị chân sút Liverpool cướp mất bạn gái 2 lần...

 • Kẻ dối trá bệnh hoạn

  Kẻ dối trá bệnh hoạn

  ANTĐ - Để có được số tiền bảo hiểm, Robin Lee Row đã lập kế hoạch sát hại những người thân trong gia đình.

 • Công lý sau 30 năm

  Công lý sau 30 năm

  (ANTĐ) - Cái chết của một bà mẹ trẻ nằm trong vòng bí ẩn suốt 30 năm. Nhưng nhờ một cuộc gọi điện nhầm và bằng chứng mới mà hung thủ đã phải nhận tội.