Giết vợ vì có quan hệ với người khác trước hôn nhân

  • 13/10/2014 11:26
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Fareed đã lên kế hoạch rất cẩn thận để giết vợ và xóa mọi dấu vết nhưng cuối cùng cũng không thể qua mắt được cảnh sát.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại Delhi, Ấn Độ. Nạn nhân là một phụ nữ 25 tuổi tên Saima. Trước đó Saima đã kể với chồng về việc có quan hệ với người khác trước khi kết hôn và đã mang thai. Việc này khiến Fareed vô cùng tức giận và thường xuyên đánh đập Saima.

 
Giết vợ vì có quan hệ với người khác trước hôn nhân ảnh 1
Ảnh minh họa

Fareed sau đó bắt đầu xa lánh Saima và gặp gỡ người phụ nữ khác. Giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi. Mặc dù vậy Fareed vẫn không thể quên được việc bị Saima lừa dối và đã lên kế hoạch giết vợ.

Tối hôm 10/10, Fareed về nhà tấn công và dùng dao đâm vợ nhiều nhát khiến Saima tử vong. Sau đó anh ta trốn khỏi hiện trường và quay trở lại vào sáng hôm sau. Fareed kêu khóc nói rằng vợ bị giết hại dã man và kẻ giết người còn lấy cắp tiền trong nhà.

Fareed đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ và tạo chứng cớ ngoại phạm để trốn tội. Tuy nhiên, sau khoảng 7 giờ bị cảnh sát thẩm vấn, Fareed đã phải nhận tội. Cảnh sát phát hiện vết máu khô trên quần áo và tay của Fareed cùng với hung khí anh ta dùng để gây án.

Fareed hiện đang bị tạm giam chờ xét xử.

Tin cùng chuyên mục