Nghe con trai bị giáo viên 'đẩy', người cha đến trường với khẩu AK-47 đã lên đạn

  • 15/03/2019 07:18
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một người cha ở Florida, Mỹ đã bị bắt giữ sau khi bị cáo buộc mang một khẩu AK-47 nạp đạn vào trường học vì con trai anh gọi Facetime, khóc và tuyên bố rằng một giáo viên đã đẩy cậu ta.

Cảnh sát cho biết Christopher Freeman, 27 tuổi, đến trường trung học Bear Lakes ở West Palm Beach và bắt đầu đe dọa đến các giáo viên trong trường khi yêu cầu được nói chuyện với con trai mình.

Một nhân viên của trường đã báo cho cơ quan thực thi pháp luật sau khi nhìn thấy những gì anh ta nghĩ là một khẩu súng lục lớn nhô ra khỏi quần của ông Freeman khi anh ta đến cổng chính của trường.

Nghe con trai bị giáo viên 'đẩy', người cha đến trường với khẩu AK-47 đã lên đạn

Theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Palm Beach, ông Freeman đã nổi giận và hét lên: “Các người sẽ nhận được nhiều hơn những gì các người có vì những gì tôi nhận được”. Ông cũng nói 'Tôi muốn xem anh chàng đã đánh con trai tôi. Tôi có một thứ cho anh ta”.

Các cảnh sát viên tìm kiếm Freeman và tìm thấy một khẩu súng lục Romarm / Cugir AK-47 Mini Draco. Freeman nói rằng ông mang theo súng suốt ngày vì mục đích bảo vệ và quên đã mang nó bên mình.

Luật sư của người cha, ông Jack Fleischman, đã mô tả vụ việc là một sự hiểu lầm và khẳng định thân chủ của mình không có ý định làm hại bất cứ ai. Ông Freeman nói với cảnh sát rằng ông đã thấy một người lớn tóm lấy con trai mình trước khi cuộc gọi kết thúc.

Freeman nói với ABC News: “Tôi rất muốn xem liệu có bất kỳ video bảo mật nào từ trường học không” vì có những cáo buộc về việc con ông bị đánh.

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục