• Bất cẩn khi trông trẻ, 2 cháu bé suýt tử vong

  Bất cẩn khi trông trẻ, 2 cháu bé suýt tử vong

  ANTĐ - Phòng Kế hoạch Tổng hợp – BV Nhi Trung ương cho biết, trong vài ngày qua, Khoa Cấp cứu và Chống độc của BV đã tiếp nhận và cứu sống kịp thời 2 cháu bé bị dị vật vào đường thở. 

 • Người đàn ông tội nghiệp yêu con, và thương vợ... "quái thai"

  Người đàn ông tội nghiệp yêu con, và thương vợ... "quái thai"

  ANTĐ - Số tiền ít ỏi còn lại chỉ đủ cho 3 bố con thuê một căn nhà chật hẹp sống qua ngày. Bây giờ nhà mất, cửa hàng cũng không còn. Đoàn không biết phải xoay xở ra sao để các con vẫn được đi học, vẫn duy trì được cuộc sống hàng ngày. Anh bắt đầu tham gia vào những phi vụ lừa đảo...

 • Biết cách từ bỏ

  Biết cách từ bỏ

  ANTĐ - Ở khu chợ nọ có một người ăn xin thường xuyên bị mọi người đem ra làm trò giải trí. Ai cũng nói anh ta là kẻ ngốc, vì nếu như cho anh ta chọn giữa một tờ 10 nhân dân tệ (NDT) và một tờ 1 NDT, thế nào anh ta cũng chọn ngay tờ có mệnh giá nhỏ hơn. Vì trò vui này đem lại thích thú cho không ít người, nên hầu như ngày nào cũng có người diễn đi diễn lại để giải khuây. Lần nào, anh ngốc cũng chọn tờ 1 NDT rồi bước đi trong tiếng cười sảng khoái của đám đông.

 • Mắc lừa vì hai chữ ‘‘điều hòa”

  Mắc lừa vì hai chữ ‘‘điều hòa”

  ANTĐ - Tin vào quảng cáo, không ít gia đình đã và đang bỏ một số tiền không nhỏ để mang về nhà những vật dụng được gắn mác “điều hòa” như chiếu điều hòa, màn điều hòa để chống lại cái nóng. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này có đúng như quảng cáo.

 • Trượt sâu sau những cuộc tình vụng trộm

  Trượt sâu sau những cuộc tình vụng trộm

  ANTĐ - Gần 1 năm nay chị Đỗ Thu Trang, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy sống lầm lũi như một cái bóng trong chính tổ ấm của mình. Không chỉ bị người chồng bội bạc ruồng rẫy, chị còn bị 2 đứa con ruột quay lưng…

 • Chuyện phiếm với Chí Phèo

  Chuyện phiếm với Chí Phèo

  ANTĐ - Lý Tửu: Xin chào, tôi là Lý Tửu, cái tên mà có người đã chiết tự ra thành: Cái lý của rượu hoặc rượu có cái lý của nó. Mặc họ. Nhưng phải gọi Chí Phèo là gì nhỉ: ông, thằng hay anh?