Quái dị người đàn ông chỉ hứng thú với... búp bê

  • 15/03/2012 15:19
  • 0 bình luận
  • Nga Huyền
  • In bài
ANTĐ - Lấy búp bê là sở thích của ông Everard Cunion hiện đang sinh sống tại Dorset, Anh. Ông Everard Cunion năm nay 55 tuổi và đến nay đã có tới 9 “người vợ” là búp bê.

Ông Everard Cunion không có hứng thú trong chuyện sinh sống với một người phụ nữ bằng da bằng thịt mà chỉ thích những cô nàng búp bê silicon y như người. Kể cả khi những cô nàng búp bê mới chỉ là những khuôn mẫu khô cứng như đá nhưng chúng cũng khiến ông mê mẩn. Bởi vậy, vào năm 2000, ông đã mua về cho mình một cô nàng như thế với tên gọi là Rebecca.

Bốn năm sau đó, Everard Cunion “cưới” tiếp cô nàng búp bê thứ hai. Tuy nhiên không phải do sống chung thủy với Rebecca mà tận 4 năm sau Everard Cunion mới cưới thêm người khác, đơn giản là vì ông không đủ tiền để mua chúng.

Ông Everard Cunion thừa nhận, mỗi khi nhìn vào giá bán búp bê, ông gần như ngã ngửa. Cô “vợ” Rebecca ông đã phải mua với mức giá 5.000 bảng Anh (khoảng hơn 150 triệu đồng tiền Việt). Dù giá rất khủng nhưng lúc nào ông cũng suy nghĩ  các cô nàng búp bê là những thứ tốt nhất ông có thể mua. Vì vậy, ông quyết không thể để vấn đề “tầm thường” như chuyện tiền nong ngăn cản sở thích của mình.

Quái dị người đàn ông chỉ hứng thú với... búp bê ảnh 1

Quái dị người đàn ông chỉ hứng thú với... búp bê ảnh 2

Ông Everard cùng người tình yêu dấu

Năm 2005, ông Everard Cunion tiếp tục mua thêm cô nàng búp bê thứ 3 tên là Louis. Rồi sau đó lần lượt cô thứ 4, thứ 5, thứ 6 vài tới nay tổng cộng đã có 9 cô vợ búp bê được Everard Cunion mua về.

Everard Cunion cho rằng 9 “người vợ” của mình có thể không tuyệt như người thật nhưng ông lại yêu họ hết mình. Trước khi mua búp bê, trong tâm trí ông đã nghĩ tới màu da, cách trang điểm, mai tóc và hàng tá trang phục cho chúng. Sau đó, ông ứng xử với chúng như những người vợ thật sự như mặc quần áo cho chúng rồi chụp ảnh… Thậm chí, khi rước cô dâu thứ 9 về, Everard Cunion còn tổ chức như một đám cưới thực thụ tại chính nhờ thờ Christchurch của Dorset.

Có thể nhiều người cho rằng việc “yêu” những cô nàng búp bê là quái gở nhưng những người như Everard Cunion lại cho rằng cuộc sống của họ thật sự tuyệt vời. Hơn nữa, khi “cưới” những cô nàng này, họ chẳng bao giờ phải lo tới những chuyện kiểu như ly hôn cả. Họ có thể “cưới” bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên, một nhân chứng tham dự đám cưới gần đây nhất của Everard Cunion cho biết, trong khi Everard Cunion cười toe toét vì hạnh phúc thì cô “vợ” của ông chẳng nở nụ cười tới một lần.

Odditycentral

Tin cùng chuyên mục