• Lại xảy ra xả súng tại Mỹ

  Lại xảy ra xả súng tại Mỹ

  ANTĐ - Ít nhất 1 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng và tấn công bằng dao xảy ra trưa 30-1 tại một cuộc triển lãm mô tô ở trung tâm National Western Complex, thành phố Denver, bang Colorado (Mỹ). 

 • Thoát khỏi đám cháy nhiều khói

  Thoát khỏi đám cháy nhiều khói

  ANTĐ - Trong công tác PCCC - cứu nạn cứu hộ, việc thoát nạn cho người mắc kẹt luôn được đặt lên hàng đầu. Khi xảy ra hỏa hoạn, hầu hết những người có mặt đều hoảng loạn, khó bình tĩnh suy xét nếu không có kỹ năng.  

 • Kỹ năng thoát hiểm trong hỏa hoạn

  Kỹ năng thoát hiểm trong hỏa hoạn

  ANTĐ - Tại TP Hồ Chí Minh, 6 tháng đầu năm 2013 đã xảy ra 336 vụ cháy, làm nhiều người chết, thiệt hại tài sản hơn 50 tỷ đồng. Đó mới tính đến các vụ cháy trong khu dân cư. Thiết kế khép kín, không gian chật hẹp và cách xa mặt đất chính là nỗi ám ảnh của người dân sống trong các nhà cao tầng mỗi khi gặp hỏa hoạn. Trong khi chưa đầy 30 giây một ngọn lửa nhỏ biến thành một đám cháy lớn có thể hoàn toàn kiểm soát tòa nhà, thì việc thoát hiểm ở các khu nhà cao tầng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết… 

 • Chuyện bí ẩn về những hồn ma dưới nước

  Chuyện bí ẩn về những hồn ma dưới nước

  ANTĐ - Từ trước đến giờ đã có rất nhiều những câu chuyện ma quái, về những linh hồn trong những lâu đài cổ kính, âm u và đổ nát, những câu chuyện về những hồn ma dưới nước dường như kém phổ biến hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn thực sự tồn tại. Dưới đây là những câu chuyện từ chính những thợ lặn đã trải nghiệm sự việc dị thường dưới nước.

 • Vờ “chiều chuộng” để thoát khỏi kẻ hiếp dâm

  Vờ “chiều chuộng” để thoát khỏi kẻ hiếp dâm

  ANTĐ - Bị cáo Vũ Văn Hữu (SN 1966, trú ở thôn Thái Lai, xã Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội) ngày 2-4 được dẫn giải tới tòa án Hà Nội với mong muốn được pháp luật khoan hồng, giảm nhẹ hình phạt. Vậy nhưng ngay khi HĐXX phúc thẩm bước vào làm việc, bị cáo đã bất ngờ rút đơn kháng cáo để chấp nhận hình phạt 66 tháng tù giam.

 • 10 đối tượng đánh hội đồng khiến nam thanh niên tử vong

  10 đối tượng đánh hội đồng khiến nam thanh niên tử vong

  ANTĐ - Mâu thuẫn cá nhân với Thiềm Văn Trì, 10 đối tượng rủ nhau cầm hung khí đi tìm Trì để giải quyết mâu thuẫn. Trên đường đi, các đối tượng gặp Thiềm Văn Phong (em trai Trì), cả nhóm đã xông vào dùng đá, cây đánh khiến Phong bị thương nặng và chết trên đường đi cấp cứu.

 • Hy sinh vì bình yên xóm làng

  Hy sinh vì bình yên xóm làng

  ANTĐ -Có người dù vết thương đã lành nhưng nỗi ám ảnh về phơi nhiễm HIV khi bị đối tượng nghiện cắn vẫn đeo đẳng. Có người thương tích đầy mình do bị nhóm côn đồ tấn công. Có người nằm xuống mãi mãi khi bị đối tượng vi phạm giao thông cố tình lao thẳng xe vào… Đó là những nguy hiểm mà lực lượng công an xã (CAX) luôn đối mặt. 

 • Nữ sinh bị đánh ghen kinh hoàng, quay clip đưa lên mạng

  Nữ sinh bị đánh ghen kinh hoàng, quay clip đưa lên mạng

  ANTĐ - Đoạn clip quay cảnh 3-4 nữ sinh kéo đến một phòng trọ của một nữ sinh khác đánh đập, chửi bới và bắt lột hết quần áo trên người, sau đó dùng… đầu nhọn của chiếc ô che mưa đánh vào vùng kín của nạn nhân.