TP.HCM

Cặp bồ nhưng thấy vợ đang ly thân có nhân tình vẫn cuồng ghen gây trọng án

  • 30/12/2013 16:08
  • 0 bình luận
  • DK
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù đã có vợ và hai con nhưng Lâm vẫn tiếp tục chung sống với vợ hai. Khi biết vợ trước của mình có tình nhân mới và đòi ly hôn, thì Lâm lại nổi cơn ghen mù quáng, cầm dao đâm chết vợ mình ngay tại nhà.

Ngày 30/12, TAND TPHCM đã xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên  phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1963 , ngụ quận 9, TP.HCM) 20 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, vào năm 1981, Nguyễn Hoàng Lâm chung sống như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Thủy có hai người con chung. Khoảng 13 năm sau, Lâm dở thói trăng hoa và qua lại sống chung như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Liền và có 1 người con chung. Biết Lâm có vợ lẽ, nên bà Thủy đã dọn ra ở riêng cùng với hai con ở quận 9.

Cặp bồ nhưng thấy vợ đang ly thân có nhân tình vẫn cuồng ghen gây trọng án ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm


Mặc dù sống chung với vợ lẻ nhưng Lâm vẫn thường xuyên qua lại với hai nhà. Đến tháng 8/2011, bà Thủy có quan hệ tình cảm với ông Huỳnh Thành Long, lúc ông Long là công nhân công trình xây dựng đường cao tốc TPHCM. – Long Thành – Giầu Dây. Biết vợ mình có nhân tình mới nên Lâm ghen tuông, nhiều lần cãi nhau với bà Thủy nên giữa hai người đã làm đơn ly hôn.

Khoảng 16h30, ngày 23/8/2012, sau khi đi uống rượu xong, Lâm về thẳng nhà bà Thủy, trong lúc nói chuyện hai bên đã xảy ra cãi nhau dẫn đến xung đột. Khi bà Thủy nói Lâm đã có vợ hai và bà Thủy đã gửi đơn ly hôn đến tòa án thì Lâm không có quyền ngăn cản chuyện tình cảm của bà Thủy. Nghe vậy, Lâm tức giận lấy con dao nhọn để trên kệ, đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực bà Thủy, làm nạn nhân ngã nằm xuống đất tử vong tại chỗ. Lâm bỏ lại dao trên người nạn nhân rồi đến công an phường Long Phước, quận 9 đầu thú hành vi giết người.

Cặp bồ nhưng thấy vợ đang ly thân có nhân tình vẫn cuồng ghen gây trọng án ảnh 2
Bi kịch của 1 kẻ cuồng ghen mù quáng đâm chết vợ mình, phải chịu hình phạt 20 năm tù


Tại tòa Lâm khai nhận, mặc dù có hai vợ nhưng người lâm yêu thương nhất là bà Thủy. Khi biết bà Thủy đòi ly hôn để tự do chung sống với người đàn ông khác, thì Lâm tỏ vẻ ích kỷ và lên cơn ghen mù quáng nên mới gây ra cái chết thảm cho vợ mình.

Tin cùng chuyên mục